ข่าวข่าวในประเทศ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:04

ใจคอไม่ดี!!แฟนคลับจี้ "เสก" เช็คปอดด่วน!?

เป็นได้ทุกอย่างในชีวิตเลยสำหรับอดีตสามี ภรรยา ที่เคยเป็นเจ้าของมหากาพย์เตียงหักสนั่นบันเทิงสะเทือน สําหรับร็อคเกอร์ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และอดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" ที่เป็นที่อดีตคู่ชีวิต คู่ฟัดแต่ที่สุดก็ตัดกันไม่ได้ขายกันไม่ขาดยังต้องช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นห่วงกัน

     ด้านกานต์เองนั้นเหล่าแฟนคลับเคยคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นคนปากร้ายใจดี  และยังคงไม่ลืมเสก ดูจากโพสต์ที่กานต์โพสต์ช่วงหลังจะไม่ค่อยมีความรุนแรง 

     และท่าทางเจ้าตัวจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ที่ในช่วงนี้ลูกชายสุดที่เลิฟ"น้องเสือ"กลับจากนอก และน้องเสือก็เหมือนตัวกลางบอกเล่าเรื่องราวอีกฝั่งหนึ่ง สู่ฝั่งหนึ่งด้วยความรักของลูกที่มีต่อพ่อแม่


     ซึ่งกานต์เองก็รับฟัง  และมักจะโพสต์ลอยๆลงโซเชียล ด้านแฟนคลับที่รักทั้งคู่ต่างเฝ้ามองดูด้วยความเสียดาย และเป็นห่วง บางคนถึงกับฝากกานต์ให้ช่วยดูร็อคใจสั่งมาหน่อย เพราะช่วงหลังสังเกตดูเห็นความผิดปกติบางอย่างของเสกที่ไอเรื้อรัง เห็นแล้วใจคอไม่ดี

     บางคนออกตัวเลยว่าไม่ได้แช่งแต่เป็นห่วงจริงๆ พร้อมอ้อนวอนให้เสกไปตรวจเช็คสุขภาพบ้าง เพราะเสกยังมีภาระที่ต้องดูแลรับผิดชอบอีกมากอย่าชะล่าใจอย่าประมาทเด็ดขาด

 

อินสตาเเกรม : Sek_Loso _, wiphakorn 15