ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:19

ได้ฮาพาลุ้น?"สงกรานต์"ใจกล้าเปิดเกมรุกแซว"แอฟ"เนียนๆผ่าน"ปีใหม่"??

สายล่อฟ้าว่าหวาดเสียว ยังไม่เท่าคุณพ่อใจกล้า"สงกรานต์" เตชะณรงค ์เปิดเกมรุกแซวคุณแม่ใจเพชรที่ย้ำขอเลิก แต่ไม่รีเทิร์นอย่างสาว"แอฟ ทักษอร" หลังเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการชีวิตดี๊ดีว่าทุกข์กับข่าวดราม่าพายุลูกเห็บแต่ต้องทน เพื่อลูก-ครอบครัวและบริวารทั้งหลายเหล่านั้น

     อีกทั้งยังเผยถึงแอฟว่าพยายามคุยกันถ้าไม่ตีกันซะก่อน แล้วก็หัวเราะขำๆ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมต้องตีกัน??
 
     แต่คืนวานนี้(26 พฤษภาคม)พอเห็นคุณพ่อใจกล้าอัพคลิปลงไอจีเท่านั้นหล่ะ หายคาใจเป็นปลิดทิ้งเลยว่าทำไม??
 
 
     มีอย่างที่ไหนป๋าสงกรานต์ และเดอะแก๊งบอก"น้องปี"ให้สาธิตกริยาท่าทางของแม่แอฟทั้งเรื่องนั่งตัวตรงสง่าวามแบบหม่ามี๊  เคี้ยวอาหารแบบหม่ามี้ ซึ่งน้องปีเลียนแบบแม่แอฟเหมื๊อนเหมือน  ทำเอาแฟนคลับ คนรักเด็กทั้งสยาม ต่างเอ็นดูในความน่ารักสดใส ความฉลาดช่างจดจำ ความทะเล้นของสาวน้อยน้องปีใหม่
 
     ในขณะเดียวกันต่างก็ชื่นชมแอฟที่ทั้งสวย ทั้งกริยามารยาทดีงาม เลี้ยงลูกสาวได้ดี น่ารักสมวัย ฉลาด รู้กิน รู้อยู่ เป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ
 
     แต่ในขณะกำลังชื่นชมแม่ลูกและฟินกับลีลาปีใหม่ก๊อปปี้แม่ เหล่าคนรักแม่ลูกซุป'ตาร์ ต้องฮาตึง!!เมื่อมีเสียงๆหนึ่งบอกว่าจะไปฟ้องหม่ามี๊!!!!!.จุดนี้น้องปีถึงกับสําลัก!!แค่กๆ
 
     โถๆหมดกันให้น้องเล่นใหญ่มาตั้งนาน แต่มาทำน้องปีแบบนี้ แต่จะว่าไปชาวเน็ต แฟนๆ ก็ฟินๆขำๆกับคุณพ่อใจกล้า  แต่ก็แอบลุ้นว่าแม่แอฟจะตาเขียวหรือเปล่าเนี่ย ??แอร่แฮ่ ตัวใครตัวมันนะคุณพ่อใจกล้า 
 
     แต่ที่เห็นงานนี้คุณยาย"หมี ไขศรี"คุณแม่เลี้ยงคนสวยของคุณแม่แอฟมากดไลท์ กดเลิฟ  และอาจจะนั่งขำน้ำตาไหลไปกับความทะเล้น ช่างจดช่างจำของน้องปีใหม่
 
     นอกจากนี้มีชาวเน็ตบางคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า อาจจะเป็นเจตนาดีๆ อาจจะเป็นทริคเนียนๆของสงกรานต์ที่  จูงใจให้น้องปีใหม่ที่ขณะนั้นกำลังเอนตัว ได้หันกลับมานั่งตัวตรงๆก็ได้
 
 
 
ไอจี: Songkran_tae, aff_taksaorn