ข่าวข่าวในประเทศ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:07

"กันต์"น้ำตาตกสุนัขเจ็บทำชวดถ่ายพรีเวดดิ้ง คู่กรณีพร้อมย้ายพิทบูลออกจากหมู่บ้าน

จากเหตุการณ์ที่พระเอก พิธีกรคนดัง"กันต์ กันตถาวร"โพสต์ข้อความและคลิปลงในIGส่วนตัวจากกรณีที่สุนัขของเขาถูกสุนัขพิทบูลทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บแต่ยังโชคดีที่แม่บ้านและคนงานที่มาพบเหตุช่วยเหลือเอาไว้ได้ทันซึ่งล่าสุดหนุ่มกันต์เผยว่ายังเคลียร์คู่กรณีลงตัวไม่เอาเรื่อง และที่ตัดสินใจลงคลิปไว้เป็นกรณีศึกษา ห่วงน้องหมายังเจ็บอยู่ ICU เสียดายชวดถ่ายพรีเซ็นเตอร์และพรีเวดดิ้งส่วนคู่กรณีเตรียมย้ายสุนัขออกจากหมู่บ้า

     ดารา พิธีกรหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" พร้อมตัวแทนคู่กรณี เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวัน สน.ลาดพร้าวเมื่อช่วงสวยของวันนี้หลังถูกสุนัขพันธุ์พิตบูลของเพื่อนกัดสุนัขพันธุ์ชิบะที่เลี้ยงไว้ทั้ง 2 ตัว ได้รับบาดเจ็บ

     โดยกันต์  เปิดเผยว่า ได้มีการตกลงและได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งอีกฝ่ายได้มีการขอโทษ และรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่เกิดเรื่อง แต่ตนเพียงแค่เดินทางมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน ไม่ได้ต้องการเอาเรื่องถึงที่สุดหรือเรียกร้องค่าเสียหายแต่อย่างใด แต่อยากให้เป็นกรณีตัวอย่างในการดูแลและระมัดระวังในการเลี้ยงดูสุนัขของตัวเอง เพื่อไม่ให้หลุดออกมา เพราะอาจจะเกิดอันตรายกับคน ทรัพย์สิน หรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น

     กันต์ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า วันดังกล่าวตนเสร็จสิ้นจากการทำงานและเดินทางกลับมาบ้านพบ แม่บ้านจูงสุนัขของตนทั้ง 2 ตัวเข้ามาในบ้านด้วยความตกใจ และมีเลือดอาบที่สุนัขทั้ง 2 ตัว ตนจึงได้ถามไถ่เรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งคู่กรณีก็ได้เข้ามาพูดคุยและขอโทษ และรับผิดชอบทุกอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นสุนัขของตนเข้ารับการรักษา และยังคงต้องรอดูอาการต่อไป เนื่องจากได้รับบาดเจ็บค่อนข้างเยอะ  และตนกับแฟนสาววางแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกันในวันที่  12 มิถุนายนนี้ และจะนำสุนัขที่เลี้ยงไว้มาร่วมถ่ายด้วยทุกตัวแบบครอบครัว แต่ตอนนี้ใจตนไม่พร้อมจะถ่ายแล้ว เพราะสุนัขได้รับบาดเจ็บ และยกเลิกงานโฆษณาอาหารสุนัขที่รับไว้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่ารู้สึกโกรธแต่ให้อภัย ไม่อยากประเมินเป็นมูลค่าความเสียหาย แต่เป็นเรื่องของใจล้วนๆ

     ด้าน"พลอย"แฟนสาวของ"กันต์" เปิดเผยว่า ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่เห็นสุนัขที่ตนเลี้ยงได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ขอบคุณที่คู่กรณีขอโทษและให้ความรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น  พร้อมชี้แจงลงคลิปไม่ได้ต้องการแฉหรือทำให้คู่กรณีตกเป็นจำเลยของสังคม เพียงแค่อยากให้เป็นกรณีตัวอย่างในการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงเท่านั้น

     พิธีกรคนดัง"กันต์"ยังเปิดเผยอีกว่า ทางคู่กรณีจะรับผิดชอบด้วยการย้ายสุนัขพันธุ์พิตบูลออกจากหมู่บ้านด้วย

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]