ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:44

เครียดก่อนเคลียร์ "เคน-เอสเธอร์-เน็ตไอดอล นิศามนี" แจงตร.ได้ลองก่อนรีวิวเมจิกสกิน

เวลา 10.40 น. วันนี้ (25 พ.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นายภูภูมิ พันระแหง หรือ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ พร้อมด้วยนางสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แฟนสาว ดารา นักแสดง และนายนิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัท สาวประเภทสอง เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เพื่อให้ถ้อยคำในฐานะพยานตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวน หลังจากเข้าไปรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่มีอย.

     พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารานักแสดงหลายคน และวันนี้มีดารา 3 รายเข้าพบตามหมายเรียก โดยนายเคนภูภูมิ ได้รีวิวผลิตภัณฑ์เฟิร์น และเมชโซ่ ขณะที่นางสาวเอสเธอร์ ได้รีวิวผลิตภัณฑ์ชิโนบิ คลีโอ และเซรั่ม เมชโซ่ ส่วนนัท เน็ตไอดอล รีวิวผลิตภัณฑ์เมชโซ่ ชิโนบิ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใคร ต้องรอผลการตรวจจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ อย. เสียก่อน ยืนยันเรื่องนี้จะจบไม่เกินเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน 

     ขณะที่ทั้ง 3 คน ยืนยันว่าได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่รีวิว แต่ไม่มีผลข้างเคียง ก่อนรับงานมีการตรวจสอบ อย. ก่อนทุกครั้ง ทั้งนี้ก็ยินดีให้ข้อมูลกับตำรวจ ช่วงที่มีข่าวก็รู้สึกไม่สบายใจ แต่วันนี้มาพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูลก็สบายใจมากขึ้น