ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:44

หลังพายุถล่มครัว "สงกรานต์" เปิดใจครั้งแรกถึง "แอฟ" รับทุกข์แต่ต้องทนเพราะ..!?

รถติดหล่มยังกู้ได้ ประสาอะไรกับชีวิตติดหล่ม รักล่ม ก็ต้องเดินต่อไปได้เช่นกัน ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็อยู่ที่ปัจจัยหลายสิ่ง อยู่ที่ว่าตัวเองจะสู้ไม๊ ไหวจะสู้และลุยต่อไปหรือเปล่า และสำหรับบางคนอยู่ที่พลังรักจากคนในครอบครัว รวมถึงไฮโซคนดัง"กรานต์" หรือ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าพ่อคนใหม่แห่งขุนเขาโบนันซ่า เพราะสงกรานต์เผยว่าได้ลงมาใส่เกียร์เดินหน้าสืบทอดการบริหารจากคุณพ่ออย่างเต็ม ในการสยายธุรกิจอาณาจักรโบนันซ่ากว้างไกลไพศาล และหากครอบจักรวาลได้ก็คงจัดไปแล้ว

     เบื้องต้นจากการประเมินด้วยสายตาจากคนภายนอก สงกรานต์ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ที่เขาบริหารจัดการไปได้สวยๆเลยทีเดียว ส่วนอนาคตเป็นอย่างไรนั้นต้องดูกันต่อไป

     เหลียวหลังแลมองชีวิตของชายผู้ที่ใครๆต่างมองเขาเพียบพร้อม เงินทอง การศึกษา ฐานะ แต่กว่าจะมีวันนี้ อย่างที่หลายคนเคยรู้  สงกรานต์เองล้มๆลุกๆ เพราะตัวเองเกเร ตามเพื่อน แต่ยังโชคดีที่ยังรักดี  บวกกับมีครอบครัวคอยซัพพอร์ตจึงทำให้เขาลุกขึ้นมาฮึดสู้ หยิบเอาคำสบประมาทเป็นแรงผลักดันฟันฝ่า จนจบการศึกษาจากต่างประเทศ กลับมาสานต่อธุรกิจครอบครัวที่เมืองไทย

     จนกระทั่งได้กุมหัวใจได้แต่งงานกับนางเอกที่สวยและเรียบร้อยเพียบพร้อมมากอย่าง"แอฟ ทักษอร" ใครๆต่างมองว่าสงกรานต์โชคดี และทุกอย่างดูลงตัว ชีวิตครอบครัวดูอบอุ่น ภรรยาสวย ใจดี  (แต่ดุและเด็ดขาด เข้มแข็งที่สุด) มีลูกสาวที่น่ารัก สดใส ฉลาดและโคลนนิ่งความสวยมาจากพ่อเป๊ะ

     อย่างไรก็แล้วแต่  ความแน่นอน บางทีก็ไม่แน่นอน เช่นเดียวกับชีวิตคู่"แอฟ ทักษอร"กับ"สงกรานต์"ที่มีข่าวว่าแยกบ้านนอน เตียงหัก รักล่ม ในช่วงแรกยังไม่มีใครออกมาเฟิร์ม

     แต่ตอนหลังแม่ม่ายใจแกร่ง"แอฟ ทักษอร" พูดแบบไม่แอ๊บรับแยกกันอยู่ ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า สาเหตุปัญหาเกิดจากหลายๆ อย่าง ตอบยาก แต่ขอบอกไว้ ณ ที่นี่ว่า ไม่มีใครอยากจะให้มันเกิดขึ้นในชีวิต แต่มันมาถึงจุดนี้แล้ว ก็คงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากทำให้ดีที่สุด

     ส่วนกระแสข่าวออกมาว่ามีมือที่สาม ตนขอตอบในส่วนของแอฟ ตอนนี้ไม่อยากจะไปคิดอะไรกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูกแค่คิดว่าต้องเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว มันก็เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้วตนไม่อยากจะเสียพลังใจหรือพลังงานไปคิดเรื่องอื่น

     ทั้งนี้แอฟยันย้ำหย่าแน่โนรีเทิร์น ขอปิดฉากรัก 8 ปีส่วนลูกสาวหลักๆอยู่กับแอฟ แต่สงกรานต์สามารถมารับกลับไปดูแล และพบหน้าได้ลูกเสมอ

     เรียกว่างานนี้แอฟ ใจเด็ด เอาจริง เลิกแล้ว เลิกเลย ส่วนไฮโซหนุ่มไม่เคยออกมาปริปากใดๆ

     ภาพของเขาหลังเผชิญมรสุมชีวิตระลอกใหญ่อยู่กับการออกกำลังกาย. สร้างอาณาจักรโบนันซ่าให้ยิ่งใหญ่อลังการ และแอบมีดราม่าบ้างในไอจี

     ไม่เคยมีใครได้ล่วงรู้ว่าในใจของเจ้าพ่อแห่งขุนเขาโบนันซ่าสั่นสะเทือนเพียงใด ภายใต้พายุลูกเห็บถล่มครัวยับ!! ไม่มีใครเห็นเขาร้องไห้  ไม่มีใครรู้ว่าขณะท่ี่เขาเผชิญกับความกดดันกับดราม่า เขาทำอย่างไร มีใครอยู่ข้างตัวเขา และสัมพันธภาพกับแม่ของลูกนั้นเป็นอย่างไร และเขาเลี้ยงน้องปีใหม่แบบไหน ในขณะที่ในสายตาคนทั่วไปมองว่า "สงกรานต์สปอยลูก" เขาเลี้ยงลูกคนละแบบกับแอฟ และอะไรคือยาชูกำลังให้เขาก้าวเดินต่อไป ตลอดจนเขาวางแผนให้ลูกสาวน้องปีใหม่มาสืบทอดกิจการอาณาจักรแสนล้านหรือไม่ ล่าสุด"สงกรานต์"เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวทุกแง่มุมผ่านรายการชีวิตดี๊ดี

     เริ่มตั้งวิธีเลี้ยงลูกที่เจ้าตัวบอกว่าเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย (อาจจะเป็นเสาร์หรือไม่ก็วันอาทิตย์) จะพาลูกสาวไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อคโกแลตที่แม่แอฟไม่ให้กิน พาออกกำลังกาย กิจกรรมทีี่แม่แอนตี้ (555 กล้ามากไฮโซ) ส่วนเรื่องการศึกษาสงกรานต์บอกไม่จำเป็นเมืองนอก สถาบันการศึกษาเมืองไทยเก่งมีเยอะ 

     และยังเผยถึงความสุขการเป็นพ่อว่าอธิบายยาก แต่การที่ได้เลี้ยงดู  และเวลาเจอลูก เห็นลูกมีพัฒนาการการเปลี่ยนแปลงตลอดตนก็แฮปปี้

     มาถึงประเด็นในช่วงชีวิตวิกฤตหนัก มีข่าวดราม่า สงกรานต์เผยว่าตนต้องสตรองสุดๆ "มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจมั้ยพอสมควร เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่ต้องดูแล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้ เรามีคนอื่นที่ต้องไปซัพพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูแล และยังมีพ่อแม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัว เหมือนตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน แต่พอมาเจอแบบนี้เราก็รู้สึกว่าดีที่เรายังมีครอบครัวมาซัพพอร์ตตอนเราพลาด ส่วนเรื่องเจอลูกก็อาทิตย์ละครั้งไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟ (ก็คุยกันดี) พยายามคุยถ้าไม่ตีกันครับ"สงกรานต์กล่าว

     ว้าว..วว สตรองกว่าขุนเขาโบนันซ่าก็"สงกรานต์" เตชะณรงค์นี่หล่ะ


 

เครดิต : รายการชีวิตดี๊ดี
อินสตาแกรม : songkran_tae, aff_taksaorn