ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:00

กินขาดจริงๆโมเม้นท์"ปีเตอร์"กลับใจ แต่เจออดีตพ่อตาร้ายกว่าแย่งซีนเฉย

กลบเรื่องราวดราม่า ภาพลักษณ์คุณพ่อติดลบทิ้งลูกทิ้งเมียไม่เคลียร์ปัญหาได้สนิท สำหรับพระเอก นักร้องปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล"

     ที่วานนี้ 23 พ.ค.คุณป๋าลูกสองจับมืออดีตภรรยาสาว"พลอย พลอยพรรณ" พร้อมลูกชาย"น้องแพนเตอร์" ยกเค้กไปให้น้องชาย"น้องพูม่า"เป่าถึงในห้องเรียน ได้ใจชาวโลกออนไลน์ แฟนคลับทุกหย่อมหญ้า

A post shared by Peter Corp (@petercorp) on

A post shared by Peter Corp (@petercorp) on

     ไม่เพียงแค่ยกเค้กปีเตอร์ยังหอบของขวัญวันเกิดไปให้น้องพูม่าที่ตนซิ่งมอไซต์ไปเลือกกับมือ และยังมีของขวัญให้น้องแพนเตอร์ด้วย เรียกว่าจุดนี้ไม่มีความลำเอียง และสามคนพ่อลูกก็รวมตัวแกะกล่องของขวัญกันอย่างแฮปปี้ ส่วนแม่พลอยนั่งยิ้มอยู่ห่างๆอย่างแฮปปี้โดยป๋าเตอร์ดี๊ดี ให้ของขวัญลูกพร้อมสั่งสอนแนะนะให้ลูกเล่นอย่างมีสติ อย่าเอาของเล่นไปทำร้ายใครเข้า แต่งานนี้ไม่รู้ห้ามได้หรือไม่ ยังไงก็ตามโมเม้นท์พ่อกลับใจ สายใยรักพ่อสู่ลูกดังกล่าวสร้างความประทับใจชาวออนไลน์เป็นอันมากบอกเป็นภาพอบอุ่นที่รอคอยมานาน

     นอกจากนี้แฟนๆเห็นแล้วก็ย้อนไปคลิ๊กคลิปโมเม้นท์ดีต่อใจของครอบครัวนี้อีกอัน ที่สาวพลอยแชร์ไว้ในไอจี เป็นโมเม้นท์รวมตัวไปพักผ่อนซึ่งอดีตพ่อตาปีเตอร์, ปีเตอร์  และลูกๆพากันทำท่าที่ทั่วโลกเขากำลังฮิตกันเป็นอย่างมาก กับท่าสุดแบ๊วอย่าง “อุ๋งๆ" ที่งานนี้พูดเลยว่าใครๆก็ทำสู้คุณตาของแพนเตอร์และพูม่าไม่ได้ คุณตาอ๊อดเล่นใหญ่ร้ายมากๆ แย่งซีนลูกๆหลานๆเลยค่า


 

อินสตาแกรม : purploy, petercorp