ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:02

รู้แล้วทำไม "มายู" ยังไม่มีน้อง ที่แท้เพราะ "กรรชัย" โดนใบสั่ง..!!?? นี่เอง

เรียกว่าทั้งฉลาดและแสบใสไร้เดียงสาน่ารัก ไร้สิ่งแปลกปลอมที่สุดสำหรับ "น้องมายู" ลูกสาวคนสวยของ "เมย์ ปทิดา" ที่มีโมเม้นท์สุดน่ารักให้เห็นกันตลอดๆ

     และคนที่เจอเสน่ห์ "มายู" จนหายใจเข้า - ออกเป็น"มายู" ๆก็ไม่พ้นนางเอกสาว "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ ที่รักมายูเหมือนลูกสาว แถมยังบอกอีกว่านิสัยมายูคล้ายอั้ม

     ฟาก "หนุ่ม  กรรชัย" กำเนิดพลอย นั้นไม่ต้องพูดถึงหรอก กลัวลูกสาวยิ่งกว่าหนูกลัวแมวซะอีก หงอมาก ลูกให้เป่าตูดหนุ่มก็ต้องทำอย่างเบิกบานใจ แต่ใครๆบางคนก็ลุ้นอยากเห็นมายูมีน้อง มีเพื่อนเล่นบ้าง แต่ก็ไร้วี่แวว

     และคืนวานนี้  23 พ.ค.วันคล้ายวันเกิดเกิดแม่"เมย์"คนสวย แม่เมย์ก็จัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์เล็กๆ ชวนเพื่อนสนิท แฟนคลับมาหนุกหนานเป่าเค้ก

     น้องมายูเอาอีกแล้วใสใสใส่เกียร์บงการพ่อหนุ่ม กรรชัยโดยพูดผ่านไมค์ว่า"ให้พี่หนุ่มมาคิสหน่อย......" 

A post shared by Chutimont Mekmongkhon (@ja_chutimont) on

     เพื่อนๆ ก็เฮลั่น หันถามเมย์สอนหรือเปล่า?? และต่างก็คิดว่า น้องมายูคงให้พ่อมาหอมแม่ ฟากสาวเมย์ก็ขวยเขิน ในคำพูดใสๆของลูกสาว และออกตัวรัวๆไม่ได้สอนให้ลูกพูดคำนี้??

     ฮี่ๆ สอนหรือไม่ อันนี้ไม่รู้ แต่อยากบอกว่าเมย์กับเดอะแก๊งฟินแทบบินได้  เพราะนึกว่ามายูคงให้พี่หนุ่มมาหอมพี่เมย์ แต่เปล่าเลย ร๊มณ์เสีย เพราะ"มายู"บอกเมย์ตอนท้ายว่า"ให้หนุ่มมาคิสมายู"ตะหาก หมดกัน!!!!!!!!!

     แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สายเผือกเม้าท์มอยอย่างเอ็นดูมายูสุดหัวใจว่า.... ท่าทางมายูคงมัวแต่สั่งป๊าให้คิสมายูๆ นี่เอง ป๋ากรรชัยเลยไม่ได้คิสแม่เมย์ เอ๊ย!ไม่มีเวลาไปคิดอะไรน้องของมายูเลยไม่มาซ้าก..กกที จริงเปล่านี่ ?? แจ้งข่าวผ่านโหนกระแสก็ได้ ฮิ้วๆๆ"วันนี้พี่หนุ่มคิสมายูยัง"??


อินสตาแกรม : pop_khamkasthaistars,  ja_chutimont,

Fan_all_star_Thai_ cambodia,  kanchai