ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:50

ถูกจริตแฟนๆ "แพท" พูดถึงถ้าเกิดมีใครมาหยิก "น้องเรซซิ่ง"!!

ยังไม่จบกับดราม่าหมอหยิกเปา ที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ งานนี้ต่างก็ได้ผลกระทบจากดราม่าไปถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ที่โดนชาวเน็ตถล่มด่าแบบไม่ยั้งจนคนรักเป่าเปา และกุ๊บกิ๊บเองยังต้านไม่อยู่

     นอกจากนี้แล้วในสื่อทวิตเตอร์ยังทวิตเล่าเหตุการณ์อ้างว่าเคยเจอกุ๊บกิ๊บอนามัยจัดมาแล้ว โดยเล่าเหตุการณ์ว่าเคยเจอกุ๊บกิ๊บให้ป้าเอาทิชชู่เปียกมาเช็ดเป่าเปาหลังมีคนมาโดนตัว

 

     แต่อย่างไรก็ตามกระทู้นี้ถือว่าไม่ผ่าน ไม่ได้รับการประณาม  เพราะทุกคนเข้าใจดีว่าแม่ทุกคนก็ต้องเป็นห่วงลูก และต้องเซฟตี้ลูกเป็นธรรมดา เป็นการเซฟตัวเองตามปกติของคุณแม่ ไม่เป็นอะไรที่โอเวอร์จนชวนให้เบะปาก  แถมยังบอกอีกว่าจุดนี้ควรจะเข้าใจกุ๊บกิ๊บ 

     ก็อย่างที่บอกงานนี้ทุกคนต่างก็เจอกับผลพวงดราม่านี้กันถ้วนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่คนดังหลายๆคนที่มีลูกเหมือนกัน ก็เจอกระแซะถามว่าถ้าหากเจอกรณีแบบกุ๊บกิ๊บบ้างจะทำอย่างไร

     หนึ่งในนั้นก็คือคุณแม่สตรอง "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่เจอถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งแพทก็ตอบสไตล์แพทๆ แต่ได้ใจชาวโลกสุดๆ ว่า ขนาดตัวเองเวลาใครมาเล่น มาจับตัวเองแรงยังเจ็บเลย  แต่นี่เห็นเป่าเปาร้องจ๊าก แถมเป็นรอย ถ้าเรซซิ่งเจอแบบนั้นก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะระงับอารมณ์ได้เหมือนกิ๊บมั้ย หรือจะแบบว่ามาคนละหมัด อารมณ์คนเป็นแม่โชคดีที่เขาเจอกิ๊บ 

    "เราสอดส่องขอความกรุณาจากแฟนคลับว่าจับน้องได้ แต่ไม่ดึงสร้อยน้องไปนะ  จับได้แต่อย่าหยิก อย่าดึงสร้อยน้องไป  ตอนนี้แม่มันกำลังช็อตเหมือนกัน(หัวเราะ) แพทกล่าว

 

อินสตาแกรม : pat_napapa,  gggubgib36