ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 02:55

ใจร้าว"กุ๊บกิ๊บ"เจอถล่มด่า "บี้"สุดสงสารโพสต์ปลอบชวนน้ำตาซึม

ความคิดคนเราต่างกัน ดังนั้นการคิดต่างไม่ใช่เรื่องแปลก เช่นเดียวกับกรณีดราม่าหมอหยิก!!!!!

    ดราม่าหมอหยิกเปา!!!!ในวันนี้กำลังบานปลายกลายเป็นวาระแห่งชาติ วาระที่มีข่าวออกมาว่าทางแพทย์สภาจะเรียกแพทย์หญิงคนดังกล่าวมาพูดคุย ทั้งๆที่เรื่องนี้"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เองได้เปิดจดหมายของหมอที่เขียนมาขอโทษ และกิ๊บเองก็ไม่ได้ติดใจ เพราะหมอเองก็ชี้แจงทุกอีกทั้งยังบอกว่าตนติดตามเป่าเปาตั้งแต่ต้น และกิ๊บเองยังวอนให้จบเรื่องนี้

    แต่ก็ตามที่เป็นข่าวว่าทางแพทย์หญิงอาจจะเจองานเข้า!! ซึ่งในความคิดของคนในสังคมบางกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ว่าเกินไปหรือเปล่า เธอยังไม่ได้มีเจตนาขนาดนั้น ไม่ต้องถึงขั้นนี้ก็ได้ เพราะยังมีกรณีบางกรณีที่ร้ายแรงกว่านี้อีก แต่ทำไมถึงปล่อยให้ลอยนวลได้ ขณะที่บางคนบอกให้รอดูก่อนมันอาจจะแค่ข่าว แต่ก็คงทำให้หมอหยิกนอยด์ไปหล่ะ

    กับข่าวที่ออกมา กับคนบางคนที่ยังเดินหน้าเม้าท์เม้นท์ดราม่านั้นนอกจากส่งผลหมอนอยด์ มีงานเข้าแล้ว ยังบานเบอะส่งผลให้กุ๊บกิ๊บเจอชาวเน็ตบางกลุ่ม บางคนถล่มแร๊งส์!! อาทิ ขุดคุ้ยอดีตโยงถึงแฟนเก่ากุ๊บกิ๊บ, บ้างหาว่าให้ลูกหาเลี้ยง ทั้งๆกุ๊บกิ๊บเองเคยบอก เคยย้ำไปแล้วว่าเธอพาลูกออกอีเว้นท์ แต่ไม่ใช้เงินลูก ทุกบาททุกสตางค์เก็บให้ลูก เพื่ออนาคตของลูก และทุกวันนี้คนที่ดูแลเธอ-ครอบครัวคือสามี  แต่ก็ยังบางคนที่ไม่เข้าใจ ขณะที่แฟนคลับกุ๊บกิ๊บเป่าเปาเองก็พยายามออกโรงป้อง แต่ยังเอาไม่อยู่ จะเห็นได้จากบางรูปภาพในไอจี จะมีคอมเม้นท์ถล่ม ชวนให้ละเหี่ยเพลียใจ บางคนหนักไปกว่านั้นมีถล่มเป่าเปาด้วย ทั้งๆที่เป่าเปาก็คือเด็ก คือผ้าขาว

    ด้านกิ๊บเองที่เคยสตรอง ดูเหมือนวันนี้ไม่สตรองเหมือนเดิม แต่ถือว่าเธอยังโชคดี เพราะนอกจากแฟนคลับของเธอและเป่าเปาจะยังรักพิทักษ์กุ๊บกิ๊บแล้ว ด้านสามี"บี้ ธรรศภาคย์ ชี ที่บินกลับจีนยังโพสต์โซเชียลให้กำลังใจ ไม่ยาวยืด แต่อบอุ่น ดีต่อใจ กับข้อความสั้นๆถึงไม่หวานแต่ก็ดีต่อใจ ชวนน้ำตาไหล

    "จะเครียดทำไม..แต่ยิ้มเข้าไว้"

    ทำให้เห็นว่าถึงเครียดกับดราม่าร้องไห้ แต่บี้kpn, ครอบครัวที่รักก็ยังอยู่ข้างกาย-ใจเสมอ 

อินสตาแกรม : bie _ kpn, gggubgib36