ข่าวข่าวในประเทศ 20 พฤษภาคม 2561 เวลา 20:44

โอเวอร์-ขี้อวดรัวๆ แลกปัง!!ไงล่ะ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ดังสมใจไกลถึงเวียดนาม

ชายขี้อวดแห่งสยาม มีหลายคนด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัยล่วงเบญจเพส หล่อ รวย ฉลาด ผิวขาวกว่าโอโม่ ก็คือ บอสเลเดอเรอร์ ที่ชื่อ"เอิร์ก เลเดอเรอร์" หรือองอาจ เลเดอเรอร์ เออเฮ้อ ชื่อแมนมาก แต่ไม่น่าเชื่อกลัวแดด กลัวดำ แต่เรื่องหาทางรวยเท่าไหร่เท่ากัน

     "เอิร์กโอโม่" ชายปากแดง แต่สมองดี เรียนพีอ้า เอ๊ย! จบนิเทศศาสตร์ สาขาพีอาร์ จาก ม.ดังย่านรังสิต สะกิดถาม"ขวัญ อุษามณี" รับรองนางบอกแม่นราวร่างทรงแม่หมอ 

     และเอิร์กก็รักดี หันมาพีอาร์ธุรกิจ ปั๊มแบงค์ ปั๊มรถซูเปอร์คาร์ ราวเสกได้ และใครๆก็มักจะถามว่าที่ปั๊มมาทั้งหมดนั้น ได้ขับหมดทุกคันมั้ย หรือเอามาโพสต์อวดรวยให้ใครๆคัน อยากได้ซักคัน เฮ้อ..มั่งมีมหาศาลบาลตะไท อวดรวยขนาดไหนก็โอเค

    ความลับอีกสิ่งที่โลกรู้คือเอิร์กเป็นมนุษย์ผู้บ้างาน และชอบความเป็นส่วนตัวมาก แต่ในมุมดาร์กสุดขีดพ่อโอโม่เอิร์กกลับสมัครใจเข้าก๊วนคนขี้อวด  และไม่ได้อวดระดับมาตราฐานงานก๊อป แต่เขาคือต้นฉบับคนขี้อวด อวดแบบดับเบิ้ลโอเวอร์ ทั้งรถหรูแบรนด์ดัง  ซิ่งปรู๊ดปร๊าด ที่พูดเลยว่าล้ำมาก  ชนิดที่ว่าถ้าเอามาจอดเรียงกัน เป็นอันล้นทุ่ง  ไหนจะสมบัติไม่ผลัดให้ใครชม ทั้งนาฬิกาทองฝังเพชร เพชรทองกองเท่าภูเขาเลากา ธุรกิจเสิรมความงานที่กำลังเปิดตัว และธุรกิจดั้งเดิมอาหารเสริมที่ทำมานาน แต่โปร่งใส่ไม่โดนสแกน อย.ไม่ปลอม ออเดอร์ปังๆ ทั้งไทย-เทศสั่ง โอ๊ย!! เยอะอย่าง ที่เขาและเจ้าแม่เซ็กซี่"เก๋ เลเดอเรอร์"ร่วมปั้นเองกับมือ

     จากเสียงร่ำลือ ผสมผสานกัับพลังอวด เสริมด้วยความโอเวอร์แรงเร็วกว่า 4 G ส่งผลให้ชื่อเสียงของ"เอิร์ก เลเดอร์" ปังๆดังข้ามแดนไปยังเวียดนามที่ขยันแชร์ข่าวความโอเวอร์คนที่(ชอบหลาย)คัน ราวมีใต้โต๊ะ แต่พอถามเอิร์กยันไม่เสียกะตังค์ สื่อเวียดนามแชร์ด้วยใจ

     ถามว่าเชื่อมั้ย??? เชื่อดิ เป็นคนเชื่อคนง่ายนี่นา อีกอย่างก็รู้มาว่าพ่อเอิร์กคนกลัวแดดเป็นคนรู้ค่าของตังค์มาก คิดดูเจอเหรียญสลึงลอยมายังรีบเก็บ (เชื่อป่ะ)

     จะบอกว่าความลับคนรวยและขี้อวดยังมีอีกเยอะ เม้าท์สามเดือนยังไม่หมด รวมถึงข่าวโอเวอร์ที่เอิร์กคุยฟุ้งว่าจีนติดต่อมา คุยเรื่องธุรกิจทางไซเบอร์ โซเชียลอะไรทำนองนี้  และยังมีสื่อญี่ปุ่นเตะตากับออร่าชายสายอวด และลงข่าวให้

     แข่งบุญแข่งวาสนามันบ่ได้ แต่ถ้าอวดรวย และอวดโมเม้นท์โอเวอร์สุดขีดแล้วได้ดีมีแน่นอนตัวอย่างชัดๆ"เอิร์ก เลเดอเรอร์" 

    เอ่อ..ที่เม้าท์มาทั้งหมดเนี่ยไม่เอาใต้โต๊ะ  แต่ขอที่เก็บไว้โรงรถสักคัน!!!!!! สีส้ม สีเหลือง สีเขียว สีชมพู ได้หมดถ้าสดชื่น ..โอเคมั้ย"บอสเอิร์ก" 

อินสตาแกรม  : CEO_lederer