ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:58

คนรักเป่าเปาผุดเพจล่ามือหยิก!! สืบจากเน็ตไม่น่าเชื่อว่าเป็นสาวเครื่องแบบขาว

เล่นกะใครไม่เล่น มาเล่นกับ "เจ๊เปาบางพลี" สาวน้อยร้อยแปดรีวิว มีอย่างที่ไหน มาเดินเล่นห้างสีเขียวอ่อน เจออีเว้นท์ พอเห็นน้องเป่าเปาก็ตรงเข้ามาลูบๆคลำๆ ด้วยความน่ารักของแม่หนูน้อยเลยเผลอหยิกจึ๊กเข้าให้ แล้วใส่เกียร์เผ่น ด้านเป่าเปาคิดว่าตนโดนตีแต่ทำไมเจ็บแปล๊บเลยร้องจ๊าก

     พอเป็นเรื่องเป็นราวก็โพสต์ลงโซเชียลพูดเลยทำไมต้องหยิก "เพราะหมั่นไส้ในความน่ารักของหนูน้อย"

     แต่ผลที่ออกมาไม่น่ารักเอาซะเลย บรรดาญาติและทาสรักของแม่หนูน้อยเป่าเปาบอกว่าดูจากทรงไม่ใช่ทำเพราะเอ็นดูนะจ๊ะ จากนั้นก็ตามไปถล่มประณามจนมือหยิกเปิดทรู๊ดปิดเฟซหนีจ้า


     แต่ขอบอกเลยว่างานนี้หากยังไม่สำนึกและออกมาขอโทษป๋าบี้ ธรรศภาคย์และป้าเปิ้ลสปอยหลาน -คนรักเป่าเปาทั่วราชอาณาจักร จะจัดหนักถึงจิตวิญญาณ ส่วนป้าๆและญาติมโนได้ล่ามือหยิกนำร่องไปแล้ว

     เพราะล่าสุดป้าเต่าผุดเพจป้ายแดง โพสต์รูป "กิ๊ก สุวัจนี" เบะปาก มองบน ประกาศจัดหนักตามล่ามือหยิกให้มาขอโทษ ระบุว่าหัวร้อนมาก แถมสืบจากเฟซแล้วก็ยังคาดเดาหาว่ามือหยิกโรคจิตน่าจิทำอาชีพคุณหมอ(หรือเปล่า !!!!!) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพียงคาดเดาเท่านั้นคุณหมอท่านอื่นอย่าเพิ่งดราม่า กันนะ

     ไม่รู้แหละ!!! ยังไงหมอคนนี้ต้องรับผิดชอบ โทษฐานที่นางหยิกเป่าเปา เป็นโรคจิตหรือไง งง เด็กก็อยู่ของมันดีๆ มาหยิกทำไม  ดูจากคลิปแล้วรู้เลยว่าไม่ใช่การหยอกแน่ๆ นางจงใจหยิกเลย ช่วยกันแชร์ให้นางได้รับบทลงโทษ จนกว่านางจะออกมาขอโทษ #เจ๊เต่า

     เอาเป็นว่าหากได้บทสรุปที่แน่นอนหรือความคืบหน้าอันใด สยามดาราเว็บไซต์แจ้งให้ทราบ แต่ตอนนี้ไปดูเพจเจ๊เต่าลั่นแร๊งส์ก่อน เอ้าๆแชร์วนไป


 

Facebook : เจ๊เต่า comeback