ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 04:12

ชื่นใจนางเอกหยอดน้ำตาล จู่ๆ"หมาก"ก็เจอใบสั่งเข้มซะแล้ว เอ๊ะ!ยังไง??

ยังคงความฮอต งานรุมรักพุ่งไม่หยุด หน้าบานเป็นกระด้ง สำหรับหนุ่ม"หมาก ปริญ" สุภารัตน์ พระเอกวิก 3 พระราม 4 ที่ไปทัวร์ประเทศเพื่อนบ้านก็เจอแฟนคลับฝั่งโขงตะโกนคมแฝกๆ พี่กันๆ

    แถมผู้ใหญ่วิกหนองแขมเมตตาเอ็นดูป้อนงานไม่ขาดสาย ส่วนเหล่าแฟนคลับก็ยังมะรุม มะตุ้มรุมเลิฟไม่มีลดละ

    แต่ก็อย่างว่าภายใต้ความโชคดีก็มีงานเข้า!!!!!! เบ๊าเบา เพราะมีกระแสข่าวกระพือว่าล่าสุด"หมาก"เจอใบสั่งให้เสียเหงื่อ และตัดใจ..!!!!!?????

    ใบสั่งดังกล่าวไม่ได้มาจากสี่แยกไหน หรือสน.ใด แต่เป็นใบสั่งจากเบื้องบนก็คือนางเอกเจ้าหญิงผู้จัด"แอน ทองประสม" ลงมาสั่งเฉียบขาดให้พระเอกลดด่วนๆๆ อ๊ะ อย่าเข้าใจผิด ไม่ใช่ลดดีกรีหวาน แต่ลดน้ำหนักให้บอดี้หดเล็กลงบอกตนเหลือเวลาอีก 3 เดือนกว่าด้านแฟนสาวเองก็อยู่ในช่วงลดน้ำหนักเหมือนกัน

    อั๊ยย๊ะ..งานนี้อยากโบยเบื้องบนนั้นเหลือเกินที่มาทำร้ายลมปราณและกระเพาะหมากเช่นนี้ แต่ก็อะหน่ะหมากสู้ๆ(อันนี้แฟนคลับส่งกระแสจิตบอกมา)

    อย่างไรก็แล้วแต่หมากเม้าท์มอยต่อไปว่าช่วงนี้คงเป็นฤดูกาลเสียเหงื่อเพื่องานที่รัก อาจจิต้องอดหลายมื้อ กินมื้อเดียวแต่ก็ต้องยอม ดีกว่าตกกระป๋อง หรือถูกยัดฉายาพระเอกสามชั้น(อันนี้ก็มโนไปเรื่อยเปื่อยอย่าถือสานะหมาก แอนด์แฟนคลับที่น่าร้าก) แต่ก็ยังดีที่ได้คนที่ใจรีดน้ำหนักไปด้วยกัน และยังมียาชูกำลังใจที่ได้ยินแฟนนางเอกลั่นจากหัวใจว่า "ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าจะไปด้วยกันได้หรือไม่ก็ยังจะรักหมาก"

    "มีคนมาเรียก คมแฝกๆพี่กันๆมารอหน้าถ้ำ ตามไปกินข้าว เราก็ชื่นใจ ส่วนละครเล่นกับมิว(นิษฐา จิรยั่งยืน). ยังบอกชื่อไม่ได้ เป็นละครของพี่แอน (แอน ทองประสม) คาแรคเตอร์อย่างไรไม่รู้ แต่รูปร่างคง ต้องเปลี่ยนพี่แอนโทรมาเองเลยว่าหมากพี่ขอให้หมากลดน้ำหนัก ตอนนี้หุ่นหมากตัวใหญ่เกินไปเราก็ได้ครับพี่แอน อยากได้อะไร ผม ต้องทำให้ เขาอยากได้คนที่เป็นวัยรุ่น ผอม(หัวเราะ)  ก็เหลือเวลาอีก3เดือน ครึ่ง  ตอนนี้ยังฟิตอยู่ พี่แอนบอกไม่อยากให้ได้กล้ามมาก แต่ อยาก ให้ตัวเล็กลงใครมีอาหาร ควีน บอกนะครับ(เรื่องคิมพูด)เห็นครับแฟนคลับแท็ก เรามาชื่นใจนั่นแหละ (เราตัด เค้าได้มั้ย)มันเป็นความสัมพันธ์ที่เหมือนกัน รู้สึก เหมือนกันเหมือนกระจกสองด้านที่ส่องเข้าหากัน เราชื่นใจในสิ่งที่เราทำให้เขาแล้วเขาเห็นรู้สึกว่ามันมีค่าครับ"หมากกล่าวในที่สุด

 ไอจี:annethong