ข่าวข่าวในประเทศ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 02:29

ขยี้ตาม!! "ธัญญ่า-พิ้งค์กี้-เป๊ก" โพสต์ภาพประวัติศาสตร์หลังกอดกันกลม

รัชดาลัยเธียเตอร์คงสู้เจ๊ฉอดเธียเตอร์ไม่ได้แล้วนาทีนี้ ที่ผลิตซีีีรี่ส์ยิ่งใหญ่โดนใจสายดราม่า

     และนาทีนี้จอมยุทธในหนังจีนโปรดหลบให้จอมยุทธตาหวาน "พี่เป๊ก สัญชัย" เองตระกูล ด่วนจี๋ และโปรดหลบในระยะร้อยลี้ เพราะเพ่เป๊กเขามาแรงแซงโค้งมาก 

      ที่ครั้งเก่าเค้าเคยเป็นต้นเหตุทำให้สาวๆ2คนเปิดศึกดราม่าเราสองสามคน เป็นข่าวใหญ่ของสื่อทุกสำนัก ทำเอาภรรยาสวยแซ่บ"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เองตระกูลต้องปวดขมับ และทำให้ "พิ้งค์กี้" สาวิกา ไชยเดช ขยับตัวไม่ได้ เพราะนอกจากเป็นเป้าสายตาแล้ว ยังตกเป็นขี้ปากสายเม้าท์ จนหลายคนคาดเดา"ญ่า&กี้"คงแค้นฝั่งหุ่น ชนิดไม่เผาผี

     ผ่านมา 6 ปีเข้าสู่ยุคสังคมก้มหน้า ชาวประชาชอบอัพแอนด์แชร์ออกสื่อ ดราม่าค้างคาใจดังกล่าวก็ถูกทั่นจอมยุทธ์เป๊กท่องมนต์มหาเสน่ห์เป่าพ้วง..งง ให้ 2 สาวลืมความบาดหมางครั้งเก่าหันหน้ากลับมาปรองดอง ทำเพื่อเฮีย  ทำเพื่อชาติ ร่วมแอคติ้งซีรี่ส์ประวัติศาสตร์"เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้"ให้คนรุ่นนี้และรุ่นหลังได้จดจำ แค้นได้ก็กลับมาเลิฟกันได้ ดังที่ประชาชีเห็นภาพเจ๊ธัญญ่าโอบเอวพิ้งค์กี้ออกสื่อ ธัญญ่าใจกว้างเสมอแต่พี่เป๊กอย่าเผลอเจ๊จิ๊กตังค์ทันที

     ก็ว่ากันไป ถือเป็นเรื่องใหญ่ และเรื่องราวดีๆและที่สำคัญอีกประการแสดงให้รู้ว่าวิถีนักเลงสายบวกนั้นเขาทำกันแบบนี้ คุยกันแบบแมนๆผิดยอมรับผิด แก้ไข เดินหน้าทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพื่อชาติ เพื่อสังคม และถ้ามาจากใจจริงของทุกฝ่าย พูดเลยโลกสวยของแท้ย้งมีอยู่ ไม่ใช่แสร้งแกล้งทำเป็นโลกสวยด้วยการให้อภัยเหมือนใครบางคน ตลอดจนเชื่อแน่ว่าภาพ"ธัญญ่าแม่อ้อยพิ้งค์กี้กอดเอว" ออกสื่อคงทำเอาใครๆขนลุก เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นก็ได้เห็น

     แต่ถ้าใครได้เห็น"เป๊ก  สัญชัยโพสต์รูปประวัติสาสตร์พร้อมข้อความจากหัวใจ"เป๊ก สัญชัย" ขอบคุณน้ำใจ 2 สาวสตรอง เชื่อเหลือเกินว่าอ่านแล้วทุกคนจะขนลุกเกรียว เพราะซาบซึ้งจนเกินจะกล่าว!! ไม่เชื่อก็ดูให้เต็มตา

     pegliyah : วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ”สุดแดนใต้”ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูณร์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ย์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปีริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ”เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้”นะครับ และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท #gspsociety #tiplady #thaibeverage
 
     จอมยุทธชอลิ้วเฮียง หรือจอมยุทธกระบี่ไร้เทียมทาน หรือจะสู้จอมยุทธ "สัญชัย"

     ไม่เพียงเท่านี้ ด้านธัญญ่าเองก็โพสต์ภาพคู่นางเอกหน้าคมพร้อมข้อความที่อ่านแล้วปรบมือให้ เธอสุดยอดจริงๆเธอชนะใจชาวไทยทั้งประเทศ เธอคือยอดหญิงเป็นเพชรเม็ดงามที่สวยทั้งภายนอก ภายใน

     tanya_liyah : ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้..ก็ย่อมจบลงได้เช่นกันค่ะ #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @pinkysavika

     ขาดไม่ได้คือนางเอกสาวตาคม "พิ้งค์กี้ สาวิกา" ที่โพสต์รูปโมเม้นท์จูบปากหลังดราม่าฉาวพร้อมข้อความสวยๆ แต่ได้กำลังใจล้นหลาม

     pinkysavika : ไม่มีพลังใดจะยิ่งใหญ่เท่ากับพลังความรักของมวลมนุษย์ที่มีต่อกัน ขอบคุณโปรเจคดีๆเรื่องราวดีๆที่เราสองคนจะได้เป็นตัวแทนบอกกล่าวความสวยงามของแดนใต้บ้านเรา “เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ห์ทุกเวลา” #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @tanya_liyah

     ทั้งนี้นางเอกรุ่นพี่และนางเอกรุ่นน้องได้คอมเม้นท์คุยกันออกสื่อมุ้งมิ้งทำเอาชาวไซเบอร์ยิ้มยินดี  ส่วนแฟนคลับพิิ้งค์กี้ได้ขอบคุณสาวธัญญ่าที่ได้มองข้ามเรื่องราวในอดีตให้อภัย มาร่วมงานและยังเอ็นดูพิ้งค์กี้ออกสื่อด้วยความสดใส

     เป็นมิติใหม่สด สุดยิ่งใหญ่ของแวดวงมายาตอกย้ำคำว่า"วงการบันเทิงไม่มีมิตรแท้(หรือเปล่า) และศัตรูที่ถาวร" 

อินสตาแกรม : tanya_liyah, pinkysavika, pegliyah