ข่าวข่าวในประเทศ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:34

"ธัญญ่าvsพิงกี้" ประชันหน้ากันแล้ว

เคยมีข่าวคึกโครมให้ได้ติดตามกันทกวันสำหรับคู่เดือด คู่แค้นที่เคยมีปัญหากันจนเกือบครอบครัวร้าวฉานเมื่อ 8 ปีที่แล้วอย่าง"ธัญญ่า ธัญญาเรศ"และ"พิงกี้-สาวิกา"ที่มาร่วมงานกันในโครงการ"เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้"โดยตลอดระยะเวลาที่หมายกำหนดการแถลงข่าวครั้งนี้อออกต้องเรียกว่าเป็นกระแสฮอตและร้อนฉ่ามากๆกับการจะได้เจอหน้ากันอีกครั้งของทั้งคู่ เท่านั้นยังไม่พอยังมี"เป๊ก-สัณชัย"ในฐานะผู้จัดงานมามาร่วมเฟรมงานนี้อีกต่างหากและยังเม้าท์ว่าหนุ่มเป๊กนี้ละคือกาวใจของทั้งสองสาว

     โดยก่อนจะแถลงข่าวสาว"ธัญญ่า"ก็ได้ชี้แจงในรายการรายการหนึ่งแล้วว่าได้มีการพูดคุยกับสาวพิงกี้เป็นที่เรียบร้อยและสามารถร่วมงานกันได้ไร้ปัญหาซึ่งการเปิดตัวของทั้งคู่ในงานแถลงข่าวครั้งนี้สาว"พิงกี้"มาในชุดสีแดงเพลิง ส่วนสาว"ธัญญ่า"มาในชุดสีเหลืองอร่ามมาประชันกันกลางแคทวอล์คแต่งานนี้บอกเลยไม่มีตบมีแต่รอยยิ้มช่วยชาติให้กันเท่านั้นงานทั้ง 2 เปิดใจบนเวทีให้ได้ฟังกันด้วย

 

     "จริงแล้วตอนแรกไม่รู้ว่าจะเป็นละครหรือซีรีส์พี่เป๊กพี่แหละมาถามร่วมงานกับพิงกี้ได้ไหมเพราะเป็นโครงการช่วยชาติช่วยการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนใต้"ธัญญ่ากล่าว

     "ก็ตอนแรกก็คิดว่ามันเกี่ยวอะไรกับเราสองคนและการท่องเที่ยวแต่พอมาดูชิ้นงานบรรลุเลยว่าทำเพื่อประเทศชาติและจะทำให้ทุกคนรักกันต้องแซ่บและสนุกมากแน่เลยก็คิดอยู่สักพักหนึ่งแต่ก็รับเลย"พิงกี้ กว่าง

     "ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นเหมือนกับ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ก้าวผ่านความจัดแย้งไปได้"และนี้คือวลีเด็ดจากเมียหลวงลวงสังหารกลางเวทีงานแถลงข่าวครั้งนี้


 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]