ข่าวข่าวในประเทศ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:50

"พลอย" พูดตรงๆเรื่อง "ปีเตอร์" ปูดปรึกษาเรื่องแฟนใหม่ ฟังแล้วพลิก..?

ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองสำหรับ "พลอย" พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ที่หลังจบเรื่องราวคาราคาซังกับสามีเก่าปากว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" สาวพลอยก็ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกอย่างลั้ลลา สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แต่ก็ความสุขไปตามประสา โดยมีปีเตอร์มาร่วมแจมพาพ่อตัวแสบทั้งสองไปเลี้ยงดูบ้างพอเป็นรสชาดของชีวิต

     ในขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ยังมีมิตรภาพของเก่าอยู่บ้าง เพราะยังคงพูดคุยกัน ไม่ใช่ต่างคนต่างเชิดใส่ หนุ่มปีเตอร์ก็เลยเม้าท์มอยกับกระจอกข่าวไปก่อนหน้านี้ว่าทางอดีตภรรยาคนเก่งนั้นได้มาปรึกษาเรื่องหนุ่มๆบ้างไรบ้าง

     งานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนอมยิ้ม และในขณะเดียวกันก็มีหลายคนข้องใจว่าจริงเหรอที่ปีเตอร์พูดถึงในทำนองที่ว่าพลอยมีหนุ่มคนใหม่  อย่างไรก็ตามสาวไซส์เอสใจสู้อย่าง "พลอย พลอยพรรณ" นั้นก็ยิ้มๆเปิดใจกับสื่อว่าตนยังไม่มีใครใหม่ทั้งนั้น ส่วนเรื่องผู้ชายก็มีบ่นไปเรื่อยๆเวลาเจอไม่ถึงกับปรึกษา เพียงแต่พูดว่าผู้ชายเดี๋ยวนี้เป็นไง อะไรแบบนี้เพราะพลอยบอกว่าตนมักเจอกับผู้ชายแปลกๆแต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นมีแฟนใหม่  ย้ำตอนนี้โสดจริงๆ

     มาถึงอีกประเด็นร้อนที่ว่าพลอยจะขายบ้าน เจ้าตัวบอกว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิดมากกว่าเรื่องนี้ เพราะความจริงบ้านหลังนี้ตนเพิ่งจ่ายตังค์ซื้อมา

 

อินสตาแกรมม : purploy / petercorp