ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 20:42

เกินฝัน!? นักร้อง "เบลล์ นันทิตา" แต่งเจ้าบ่าว100 ล.ชาวญี่ปุ่นหวานฉ่ำ

เรียกว่าสาวๆ และคนโสดตายเรียบ ที่"เบลล์ นันทิตา" ฆัมภิรานนท์ นักร้องสาวประเภทสองเสียงดี เจ้าของเพลงดัง"เสียงที่เปลี่ยน"เข้าพิธีหมั้นหมาย - แต่งงานกับเจ้าบ่าวนักธุรกิจร้อยล้านที่ทำธุรกิจด้านเกมชาวญี่ปุ่น สัญชาติอเมริกัน "สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ"แบบเรียบง่ายท่ามกลางครอบครัวพี่น้อง เมื่อช่วงวันนี้ (14 พฤษภาคม 2561) ที่โคราช จังหวัดนครราชสีมา หลังดูใจกันมากว่า 6 ปี และฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานกลางสวนสนุก Universal Studio ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อต้นปีที่แล้ว

      โดยทั้งคู่ได้ประกอบพิธีสู่ขอแห่ขันหมากและสวมแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงาน ซึ่งเจ้าบ่าวขนสินสอดพร้อมแหวนเพชรน้ำหนัก 2 กะรัต และผู้ใหญ่สู่ขอผูกข้อมือตามธรรมเนียมประเพณีของไทยแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นที่บ้านของเบลล์ ต่อจากนั้นก็ฉลองแต่งงานในช่วงค่ำที่โรงแรมดิอิมพีเรียลโคราช จ.นครราชสีมา

     หลังจากนี้จะบินลัดฟ้าเพื่อไปจดทะเบียนสมรสและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 

     ส่วนแพลนฮันนีมูน ทั้งคู่แพลนไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่น้ำตกไนแองการา ประเทศแคนาดา ภายหลังได้รับกรีนการ์ด

     ทั้งนี้เบลล์เผยสาเหตุที่ตัดสินใจแต่งว่าเพราะตนประทับใจฝ่ายชายที่เสมอต้นเสมอปลายมาตลอด 6 ปี ไม่เคยนอกใจตนกล่าวถึงสามีว่า เขาเป็นผู้ชายที่เสมอต้นเสมอและไม่อายที่จะคบหากับตนที่เป็นสาวประเภทสอง และเปลี่ยนนิสัยเบลล์ให้ลดความเอาแต่ใจตัวเอง

     นอกจากนี้เบลล์เปิดเผยอีกว่าจะบินไปแต่งแบบคริสต์ ที่พาเลซ ออฟ ฟายน์ อาร์ต ที่ซานฟรานซิสโก (Palace of Fine Arts San Francisco) ในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ซึ่งรัฐนี้สามารถให้เพศเดียวกันจดทะเบียนสมรสกันได้ และสามารถทำการแต่งงานกันได้ ส่วนเรื่องลูกขอให้เป็นเรื่องอนาคต "เบลล์รู้สึกเหมือนเป็นความฝันไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เรื่องมีลูกเคยถามเขา แต่บังเอิญเขาเคยแต่งงานและมีลูก2คนกับภรรยาเก่า เลยคิดว่าลูกไม่จำเป็นเท่าไหร่เพราะลูกเขาเบลล์ยอมรับได้ค่ะ"เบลล์กล่าว

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงมาณ โอกาสนี้

อินสตาแกรม : belle_nuntita /mumlaconics