ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:39

ดูๆ "เบลล่า" เคลิ้มฟินหนักหนาเมื่อพี่หมื่นทั้ง7วง "GOT7" ร้อง "ออเจ้าเอย"

ไม่รู้เพราะเป็นด้อมเป็นติ่งของ7หนุ่มมหัศจรรย์ GOT7 หรือเพราะได้ยินเสียงร่ำลือว่าหนุ่มๆวงดังที่มาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย กับคอนเสิร์ต GOT7 2018 WORLD TOUR "EYES ON YOU" IN BANGKOK ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หยิบเอาเพลง "ออเจ้าเอย" ซึ่ง "พีท พล" เป็นคนร้องประกอบละครดังแห่งปี"บุพเพสันนิวาส" มาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้เป๊ะมากออกเสียงภาษาไทยได้ชัดอย่างไม่น่าเชื่อ ฟังแล้วขนลุกหรือเปล่า?? จึงทำให้แม่หญิง "เบลล่า" ราณี แคมเปน ตัดสินใจบุกอิมเพค อารีน่า ไปเย้วพี่หมื่นทั้ง 7 พร้อมผจก.คู่ใจ

     เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (13 พ.ค.61) หลังแม่หญิงการะเกดเสร็จงานอีเว้นท์ควงแม่"พลอย"ผจก.ส่วนตัว แต่งตัวสุดล้ำไปเย้วคอนเสิร์ตทันที

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen) on

     จุดนี้แม่สนุกมาก ส่วนเพ่พลอยบันทึกหลักฐานความหนุกหนานของแม่ไป พูดเลยแม่นายสนุกสุดฟินพอๆกับเวลาที่ได้ทำกิจกรรมโลดโผนในอโยธยา 

     ยิ่งจังหวะที่พี่หมื่นทั้ง7ร้องเพลง"ออเจ้าเอย"แม่หญิงฟินมาก ชะม้ายชายตา ยิ้มอย่างปลื้มปริ่มส่งเสียงร้องคลอไปพร้อมกับหนุ่มๆทั้ง7 และยังส่งเสียงกรี๊ดวี๊ดวิ้ว หยิบมือถือมามาแชะ มาบันทึกโมเม้นท์สุดฟินแสดงให้เห็นแม่ปลื้มมาก

A post shared by @ ployyyyy on

     แต่เอาจริงๆที่สุดคนที่ปลื้มปริ่มมากๆมากกว่านางเอก เห็นท่าจะเป็นผจก.นางเอก ที่พอคอนจบปุ๊บ รีบโพสต์ขอสมัครเป็นด้อมหนุ่มๆทั้ง 7 แต่ไม่รู้จะได้มั้ย เพราะสูงวัยไปนิดนึง!!

     หึหึ..เอาจริง ถ้าอยากเป็นด้อมจริง ลองปรึกษาอาร์บี  ผจก."จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เซ่ รายนั้นสมงสมองหัวใจเทให้หนุ่มๆทั้ง7 ไปโม้ดแล้วค่าาา

 

อินสตาแกรม : bellacampen,  ployyyyy