ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 02:24

ตรงสุดขีด"คริส หอวัง"ลั่นแฟนเก่า"ไฮโซเซน"คบ"มิว นิษฐา"ซักพัก

หลังเกิดกระแสข่าวเม้าท์กระตุกต่อมเผือกว่านางเอกสาว"มิว นิษฐา" จิรยั่งยืน ที่โสดมานานนั้นแอบสานสัมพันธ์เงียบ ๆ กับ"ไฮโซเซน ธราภุช" คูหาเปรมกิจ แฟนเก่านางเอกสาว"คริส หอวัง"

    เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวที่ออกมา ทำเอาเหล่าแฟนคลับข้องใจเป็นอันมากว่าจริงหรือมั่ว บางคนสงสัยไปไกลว่าแล้วอย่างนี้จะเป็นไปได้มั้ยที่เป็นการคบซ้อน

    ท่ามกลางเรื่องราวที่ยังเป็นปริศนา และยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากผู้ที่ตกเป็นข่าว สื่อก็ได้กระแซะถามดาราสาว"คริส หอวัง" อดีตคนรู้ใจของไฮโซเซน  เจ้าตัวบอกรู้ข่าวว่าอดีตแฟนคบนางเอก และถ้าหากมีโอกาสเจอทั้งคู่ก็คงแสดงความยินดี แต่ตอนนี้ยังไม่เจอ

    ส่วนประเด็นที่มีคนตั้งข้อสังเกตุว่าเป็นการคบซ้อนนั้น หมวยคนสวยพูดชัดเจนว่าไม่ใช่แน่นอนเพราะตนเลิกรากับไฮโซเซนนานแล้ว

    “ทราบมาพักนึงแล้วนะคะ จริงๆแล้ว(คนมองว่าคบซ้อน)โอ๊ย นานมากแล้วค่ะ ไม่ควบค่ะ ไม่เกี่ยวของคริสจบไปนานแล้ว ทุกคนก็รู้พร้อมๆกัน(จะแสดงความยินดีอะไรกับเขามั้ย)ถ้าเจอค่ะ ถ้าเจอ คือจริงๆ ทราบมาสักพักหนึ่ง แต่ไม่ได้รู้ดีเทล จริงมากน้อย หรือลึกซึ้งมากน้อยแค่ไหนนะคะ ต้องถามเจ้าตัวสองคนนั้นเขาเอง คริสไม่รู้แต่เหมือนได้ยินมาแค่นั่นเอง(มีโอกาสถามแบบเจาะลึก)แล้วเราจะไปยุ่งอะไรเรื่องของเขาหละ"

    สำหรับสถานะของคริสตอนนี้เจ้าตัวเผยโสด มีคนมาคุยแล้วท่าทางจะลั้ลลาซะด้วย ซึ่งสาวมั่นแง้มว่าถ้าพร้อมและแฮปปี้ก็ยินดีที่จะแต่ง

อินสตาแกรม: crishorwong,  mewnittha