ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:26

ตื่นเต้นเลย "กำปั้น บาซู" อัปเดตอาการล่าสุด "โจอี้" ราวมีปาฏิหาริย์!

ฮือฮาตาค้างเลยเมื่อ"กำปั้น บาซู"ปรากฏตัวร่วมเดินแฟชั่นโชว์งานวันผู้ให้กำเนิด เปิดบ้านชูชัยใจกุศล ทำเอาแขกเหรื่อ สื่อมวลชน ตาค้างพุ่งเป้าไปตามแสงเพชรที่เปล่งประกายวูบวาบทะแยงตา งานนี้"กำปั้น บาซู" ยิ้มๆพร้อมเผยกับสื่อถึงความรู้สึกที่มาร่วมแฟชั่นโชว์แพงแซ่บแสบตาว่าตนรู้สึกสยิวกิ้วโล่งๆข้างล่างดี เขินเหมือนกัน ด้วยชุดและก็เครื่องเพชรประมาณหลายสิบล้าน ตอนที่ได้รับการติดต่อตนก็ก็โอเค บวกกับเป็นงานเบิร์ธเดย์ด้วยแถมพรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดตน ก็ถือว่ามาร่วมเบิร์ธเดย์และทำงานด้วย รวบตึงเสร็จสรรพ

     อีกทั้งกำปั้นยอมรับว่าเวลาที่เดินก็รู้สึกเกร็งกลัวจะทำเครื่องเพชรหาย และชุดที่ใส่ออกจะวาบหวิวด้วย ส่วนเรื่องค่าตัวที่คนมองว่าการมาเดินครั้งนี้ต้องได้ค่าตัวเยอะแน่ๆเลย เจ้าตัวกล่าวว่าตนไม่ได้ซีเรียสเรื่องค่าตัวหรอก

     "เราเห็นว่างานน่ามาและดูหรูหราอลังการดี  และก็เป็นพี่ชูชัยด้วย  ก็เหมือนผู้ใหญ่ที่รู้จักกันด้วย รับงานแบบนี้บ่อยไหม ไม่เลยครับถ้าเซ็กซี่สุด  ๆ ปกติจะเป็นถ่ายแบบมากกว่า  งานบนรันเวย์ไม่ค่อยครับ ส่วนเรื่องฟิตหุ่น คือพอดีเลยว่าเมื่อสองวันที่แล้วถ่ายแบบโฟโต้บุคส์ เป็นจังหวะพอดี มีการฟิตหุ่นก็เลยพร้อม จะแซ่บขนาดไหน สิ้นเดือนนี้จะได้ชมกัน

     ต่อจากนั้นสื่อกระแซะถามถึงเรื่องคอนเสิร์ตช่วย"โจอี้บาซู"ที่มีกระแสข่าวว่ามีปัญหา เจ้าตัวเผยว่า

     "ตอนนี้คือพี่ที่เป็นหัวเรือใหญ่เป็นเพื่อนสนิทพี่โจอี้เขาก็บอกว่าเป็นวันที่30พฤษภาคมนี้  จะเป็นคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อพี่โจอี้ ก็จัดที่โรงเบียร์ตะวันแดงครับ บัตรราคา300บาท  รวมทั้งหมดแล้วไม่ได้หักค่าใช้จ่ายใดๆนะคับให้พี่โจอี้  ไว้เป็นค่ารักษาตอนนี้ศิลปินที่ตอบรับมาก็ประมาณ20กว่าท่านแล้วครับ (แต่ก็มีบางส่วนมองว่าไม่เหมาะสมเพราะว่ามีเรื่องคดี)ใช่ๆครับ แต่เราต้องแยกนะครับ  คดีก็คือส่วนคดีคนเราผิดพลาดได้  แต่ตอนนี้เขากำลังป่วยและกำลังล้มเราก็ต้องแยก  เราก็ต้องช่วยเหลือจุดจุดนี้  และก็ต้องขอบคุณพี่เบนและพี่เด่นด้วยเป็นเพื่อนสนิทเขา เป็นคนทำทุกอย่าง  

     จนตอนนี้ทางพี่โจอี้ก็ไม่เครียดแล้วอาการดีขึ้นเรื่อยๆตอนนี้เริ่มพูดเป็นคำได้แล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นไม่ทราบจริงๆต้องไปถามจากทางพี่เด่นพี่เบน  แต่ยังมีคอนเสิร์ตอยู่ครับและก็มีบอลการกุศลด้วยแต่ไม่รู้จะจัดอะไรยังไง เสียงตอบรับจากแฟนๆก็มีหลายๆคนที่สนใจ  ไม่ได้คิดถึงเรื่องพี่โจอี้ผิดพลาดอะไรมาก็ให้อภัยกัน  ก็ตอบรับกันดีครับผมเองไปเยี่ยมล่าสุดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว  ก็จะมีน้องแฟนคลับอัปเดตอาการพี่โจอี้ในกรุ๊ปของบาซูทุกวันว่าวันนี้เป็นอย่างไร  ณ  ปัจจุบัน  ตอนนี้พี่โจอี้เริ่มขยับปากได้แล้วครับ ส่วนเด็บบี้ 2 อาทิตย์ผมจะไปหาเด็บบี้ที่อเมริกาไปเยี่ยมหลาน เด็บบี้ อาจจะมาไม่ทันด้วยติดภาระกิจเรื่องลูกด้วยก็อาจจะตามมา  แล้วเราค่อยทำอะไรเกี่ยวกับบาซูให้พี่โจอี้ค่อยว่ากันครับ"กำปั้นกล่าวชิลชิล

 

อินสตาแกรม : gp_bazoo