ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:29

เซอร์ไพรส์ไปอีก "พีเค" โพสต์ดราม่าหนักห่าง "โยเกิร์ต"

ก่อนพรมแดงคานส์ลุกเป็นไฟ!! ใครๆหลายคน รวมถึง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ต้องมองบน มองค้อน เมื่อเห็น "พีเค" ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ดราม่าหนัก ขณะเดินทางไปส่งหวานใจ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" บุญประชม ทีี่ลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 พร้อมวีเจ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ตัวแทน จาก “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” ออฟฟิเชียลแชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในงานคานส์มากว่า 25 ปี

     โดยพีเคได้เดินทางไปส่ง "สาวโยเกิร์ต" ที่จะเดินทางไปพร้อมกับสองเพื่อนซี้แก๊งค์นางฟ้าที่สนามบินดอนเมืิอง และก่อนสาวโยจะบินพีเคก็ออกอาการอาลัยอาวรณ์สุดๆ ที่ต้องห่างกับหวานใจถึง 7 วันทำเอาวุ้นเส้นมองบน มองค้อนกับโมเม้นท์ของพีเค

A post shared by PK Piyawat Kempetch (@djpk) on

     เท่านั้นยังไม่พอพีเคยังโพสต์ดราม่าลงไอจีอีกต่างหาก ทำเอาชาวไซเบอร์บางคนสงสัยพีเคเสียใจหรือดีใจกันแน่ แต่ที่แน่ๆก็เซอร์ไพรส์ไปอีกไม่น่าเชื่ิอเลยว่าหนุ่มมั่น ลั้ลลาอย่างดีเจพีเคมีโมเม้นท์นี้ด้วย?

     ทั้งนี้สาวโยเกิร์ตและ 2 สาวจากแก๊งนางฟ้า จะเดินพรมแดงเมืองคานส์ในวันที่ 12 พ.ค. นี้ ซึ่งเป็นการเดินพรมแดงวันเดียวที่ต้องปะทะความปังกับ "แม่ชม" งานนี้ใครจะปังขนาดไหน ด้วยชุดของดีไซเนอร์แบรนด์ใด.. คงต้องเกาะติดขอบพรมแดงกันยาวไป 

อินสตาแกรม : djpk