ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 00:51

โอตะเฮลั่น!! "แคนแคนBNK48 "ส่งสัญญาณสตรองหลังถูกพักงาน 1ด.

หลังเกิดกระแสข่าวฮือฮา "แคนแคน BNK48" นายิกา ศรีเนียน หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 ถูกมือดีปล่อยภาพจนเกิดดราม่าใหญ่ ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้อัดคลิปวิดีโอยืดอกขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

    ถัดมา"แคนแคน"ได้โพสต์ผ่านโซเชียลอีกครั้งว่า

    "จากเรื่องที่เกิดขึ้นแคน ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง ที่ทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคำติชมต่างๆ นะคะแคนจะนำทุกคำตักเตือนมาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ ขณะนี้ ทางบริษัท ไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงรวบรวมข้อมูล ต่างๆ ที่ได้รับ เพื่อดำเนินการ ต่อผู้ที่ทำผิดกฏหมายในเหตุการณ์ ครั้งนี้ขอบคุณอีกครั้ง ค่ะ


    กับการที่เธอทำผิดกฏและออกมายอมรับ ขอโทษกับเหล่าโอตะนั้น แม้ว่าบางส่วนจะไม่พอใจ แต่เหล่าโอตะส่วนใหญ่รัก-ใจกว้างให้โอกาส"แคนแคน"ได้พิสูจน์ตัวเอง

    อย่างไรก็ตามดูเหมือรว่า"แคนแคน"เองก็นอยด์กับดราม่าที่เกิดขึ้นมาก ถึงขนาดคุณพ่อต้องออกตัวโพสต์ขอกำลังคนรัก"แคนแคน"ให้ช่วยส่งกำลังใจให้ลูก และดูเหมือน"แคนแคน"เองจะรับพลังนั้นได้ เธอเริ่มสตรองและตั้งสติได้บ้างแล้ว เพราะช่วงดึกดื่นคืนวานนี้(9 พ.ค.61) "แคนแคน"โพสต์รูปชูสองนิ้วลงไอจี งานนี้หมายความเธอขอสู้ตาย  ด้านเหล่าโอตะเห็นแล้วต่างก็ไลท์ แอนด์ คอมเม้นท์ให้กำลังใจสาวน้อยรัวๆเลยทีเดียว 

อินสตาแกรม : can.bnk48official