ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:04

"แพนเค้ก" น้ำตาร่วง!!เมื่อมะหมา "คัพเค้ก" ใจถึงฟัดกับงูเห่าเฉียดตาย!!

เรื่องราวความรัก ความผูกพันธ์ระหว่างดารากับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดโดยเฉพาะน้องหมานั้นเป็นอะไรที่แยกกันไม่ออก บางคนเลี้ยงเดี่ยว บางคนเลี้ยงหมู่ บางคนเลี้ยงไว้ในบ้านเสมือนกับเป็นสมาชิกคนหนึ่งในบ้าน รวมถึงนางเอกสาวเรื่องราวดีดีสาว"แพนเค้ก เขมนิจ" จามิกรณ์ ที่รักน้องหมาตัวเองราวกับน้องในไส้

     แต่ก็ไม่วายเกิดเหตุระทึก!! เกิดขึ้นกับน้องหมา"คัพเค้ก"ของนางเอกแพนเค้กขึ้นจนได้ ที่วานนี้น้องสาวของแพนเค้กพบว่าเจอคัพเค้กปากบวมฉึ่ง เบื้องต้นก็พาไปหาหมดและคาดเดาว่าน้องหมาคงไปกัดกับคางคกมาเลยแพ้พิษคางคก หลังจากที่หมอฉีดยา ให้น้ำเกลือ อาการดีขึ้น  จึงรับกลับบ้าน แต่พอมาถึงบ้านกลับพบว่าคัพเค้กนั้นมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ซึม ตัวเกร็ง แม่แพม(นวลนง)เห็นเข้าใจคอไม่ดี คาดว่าไม่น่าจะใช่พิษคางคก  ต่อมาทางแม่บ้านมาบอกว่าเจองูตายหลังบ้าน แต่ไม่รู้งูอะไรเอาไปทิ้งแล้ว   และได้พาคัพเค้กไปหาหมออีกครั้ง และที่บ้านก็ส่งรูปมาให้ดู สรุปคืองูเห่า งานนี้ทำเอานางเอกสาวใจหายแว่บ

     อย่างไรก็ตามแพนเค้กเองก็พยายามรักษาเยียวคัพเค้กผู้ใจถึงให้รอดพ้นจากพิษงูเห่าอย่างเต็มที่ และได้ย้ายน้องหมาไปรักษาที่รพ.ย่านสุขุมวิท  

     ความคืบหน้าล่าสุดอาการของคัพเค้กดีขึ้น  แต่แพนเค้กเองน้ำตาร่วง ที่น้องหมารอดความตายมาได้อย่างหวุดหวิด พร้อมอัพไอจีเป็นบุญของคัพเค้กที่มาเจอหมอผู้เชี่ยวชาญด้านงูพอดี และคาดว่าพิษยังไม่ทำลายระบบประสาท ด้านคัพเค้กเองก็ใจสู้มากๆ 

 

 

อินสตาแกรม : khemanito