ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 01:36

ปัง!!สมการรอคอย"ชมพู่"งัดชุดแดงแรงฤทธิ์ประเดิมพรมแดงคานส์วันแรก

ปังเจิดจรัส!!สมการรอคอยทำเอาช่างภาพตปท.เหลียวหลังกับออร่า ซุป'ตาร์แม่ลูกแฝด"ชมพู่ อารยา" เอ ฮาร์เกต เจ้าของฉายา" ควีน ออฟ คานส์" ที่ในคืนวานนี้ 8 พ.ค.61. (ตามเวลาประเทศไทย ) "ชมพู่ อารยา" ได้ผงาดให้ชาวโลกได้รู้ว่าคนไทยมีดี ซุป'ตาร์สาวไทยก็มีดีกรีที่แพงทรงพลังเจิดจรัสบนพรมแดงระดับโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส อีกครั้ง ในฐานะแอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส

    วันแรกแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดัง"ชมพู่ อารยา" เอาฤกษ์เอาชัยปรากฎตัวในชุดสีแดงเพลิงยาวจากแบรนด์ Zuhair Murad Haute Couture ที่ได้สไตลิสท์ระดับโอต์ กูตูช่วยเลือกชุด พร้อมสวมเครื่องประดับจากแบรนด์ Chopard ที่เปล่งประกายวิบวับจับตา แต่งหน้าในลุค Parisian Glam Nude เรียวปากชมพูนู้ด ดวงตากลมโต ชวนมอง โดยรวมหรูแรงแพงระดับอินเตอร์ บวกกับฟอร์มการพรีเซ้นท์ของแฟชั่นนิสต้าระดับแม่ ส่งผลให้ลุคแดงๆส่งพลังดึงดูดสายตา ได้รับความสนใจของสื่อต่างชาติไม่น้อย เรียกว่าเวลาและการมีลูกแฝดไม่ทำให้ออร่าของควีนลดน้อยแต่ประการใด

    อย่างไรก็ตามแม้ชมพู่มาเยือนคานส์เป็นปีที่ 6 และเตรียมตัวมาเพื่องานนี้อย่างดีเยี่ยมขนาดไหน แต่เจ้าตัวก็ไม่วายที่จะเกิดความรู้สึกตื่นเต้น และมีความรู้สึกว่าคานส์มีพลังบางอย่างที่ทำให้ชมรู้สึกได้ และชมก็ฝากขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับคนรักแม่ และชาวไทยที่ส่งไปให้เธอ

    อีกทั้งหวังว่าคงถูกใจกับชุดแดงที่ชมเคยคิดมาหลายปีแต่ไม่กล้าใส่กลัวจม เพราะเป็นการเดินพรมแดง แต่ปีนี้มั่นใจ สำหรับหน้าผมก็ซ้อมมาแล้วจากกรุงเทพ ส่วนเรื่องลูกแฝดนั้นแม่ชมพูดเลยคิดถึงลูกมาก..กก แต่กองทัพพี่เลี้ยงก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี

    สุดท้ายเหล่าแฟนคลับ-ชาวไทย ที่ส่งใจไปถึงเห็นชุดแดงแล้วและต่างก็กดไฟเขียวให้"ชมพู่"ในลุคแดงแรงฤทธิ์ออร่าเริ่ดผ่านโลดบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ "ชมพู่"สบายใจได้
 

ภาพ : ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)​ / L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์)