ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:14

ว้าว!เลย "น้ำหวาน" แต่งเจ้าบ่าวดร.แหวกแนวไร้เพื่อนบ่าว-สาวอุบสินสอด

เข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคน สาว"น้ำหวาน รักษ์ณภัค"วงศ์ธนทัศน์ จากรายการ "เดอะเฟซไทยแลนด์ ( The Face Thailand)ที่เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ "ดร.ณัฐวุฒิ" ม้าแก้ว" ในวันนี้ 8 พ.ค.61 ที่เบเนดิก สตูดิโอ

     งานนี้เจ้าสาวขอบอกและออกตัวก่อนเลยว่างานแต่งงานของเธอ ไม่มีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพราะอยากจัดเรียบง่าย ให้ทุกคนได้สนุกและมีความสุขกับงานของแต่ง จุดนี้เมื่อถามถึงสินสอด น้ำหวานหัวเราะ แล้วบอกว่าดร.ให้มาแล้วล่ะ แต่ขอไม่บอกเป็นตัวเลข 

     ในขณะที่ ดร.ณัฐวุฒิ เองขอไม่บอกเป็นตัวเลข บอกเพียงชิ้นใหญ่ที่เจ้าสาวอยากได้มาตั้งแต่เด็กๆ ตยไม่ได้มองว่าสินสอดต้องเป็นเงินเท่าไหร่ แต่ตนมองว่าสินสอดคือทั้งชีวิตที่หามาได้ ส่วนเรื่องเรือนหอ ตนก็มีบ้านของตัวเอง แต่งงานไปก็อยากให้น้ำหวานเข้ามาอยู่ที่บ้าน

     จากนั้นทั้งคู่ก็แง้มแพลนหลังแต่งให้สื่อฟัง โดยน้ำหวานแย้มว่า ตนก็ใช้ชีวิตปกติ  อย่างที่เคยใช้มา หลังแต่งงานก็มีวางแผนจะไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป ประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วนในเรื่องของงานในวงการ หลังแต่งงานไปก็ยังรับงานปกติ เรื่องของความเซ็กซี่เวลาไปออกงาน ก็เซ็กซี่อยู่แล้ว 

     "อันนี้พี่เขาก็ไม่ติด  (เจ้าบ่าวตอบสั้นๆว่า ครับทำใจมาตั้งแต่แรก) เรื่องเซ็กซี่ก็ปกติตั้งแต่แรก แต่ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำหรืออะไรแบบนี้ ก็อาจจะต้องมีการคุยกัน ส่วนเรื่องทายาท ยังคะ หนูเองก็เพิ่งเข้าวงการ ก็อยากที่จะทำงานตรงนี้ หาประสบการณ์ตรงนี้ก่อน เพราะเหมือนว่าโอกาสช่วงนี้มันเข้ามาแล้ว หนูก็อยากทำตรงนี้ให้มันดี ส่วนเรื่องเบบี้ก็คุยกันไว้แล้ว ก็ว่าน่าจะประมาณ 4 ปีค่ะ"น้ำหวานกล่าว

     ในส่วนของงานในช่วงพิธีการนั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย หวานชื่นตามที่ทั้งคู่แพลนไว้ และงานนี้พูดเลยว่าเจ้าสาวสวยและแซ่บมากทำเอาแขกเหรื่ิอมองตาค้าง

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวมา ณ โอกาสดีๆ แบบนี้

อินสตาแกรม : yod_yahuzaboss / hwanjeabjeab