ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:28

หดหู่น้ำตาไหล "กานต์" โพสต์ซึ้งรับไม่มี "เสก" เคว้งคว้างสุดๆ

ดราม่าน้ำตาไหลวนจนชาวเน็ตต่างปลงว่าเป็นกรรม!! สำหรับเรื่องราวของอดีตสามี-ภรรยาที่ยังคงเป็นดราม่าข้ามปี (ไม่รู้มีข้ามชาติด้วยหรือเปล่า)สำหรับร็อคเกอร์ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ผู้มีชีวิตสุขๆดิบๆ และอดีตภรรยา"กานต์ วิภากร"

     ก่อนหน้าโน้นทั้งคู่เปิดศึกและหย่าศึกกันเป็นช่วงๆ แต่ช่วงหลังสาว "กานต์ วิภากร" มีคู่กรณีใหม่คือ"เสี่ยโป้ อานนท์" ที่เป็นลูกหนี้ทีเด็ด เพราะไม่ใช่แค่ค้างหนี้อดีตภรรยาเสก เท่านั้น หากแต่ยังเดินสายออกสื่อสาวไส้

     เกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้นนั้น แทนที่อดีตสามี"เสก โลโซ" ที่ใครบางคนต่างมองว่าเป็นร็อคที่ไม่ได้เรื่อง จะออกมาประณามซ้ำเติมอดีตภรรยา ตรงกันข้ามเสกกลับเป็นพระเอกขี่ม้าขาวยืนข้างกานต์ ที่ผจญมรสุมชีวิต อีกทั้งอวยพรวันเกิด พร้อมประกาศลั่นไม่ทิ้ง จะส่งเสียเลี้ยงดูทุกคนตลอดชีวิตตามที่เป็นข่าว

     “ฉันจะส่งเสียเลี้ยงดูทุกคนตลอดชีวิต ฉันพูดคำไหนคำนั้น {แต่ตอนนี้ขอปราบไอ้อีพวกขี้โกงก่อน!!}”

     งานนี้กานต์ไม่ไหว จะสตรอง น้ำตาไหลพราก โพสต์ความรู้สึก ขอบคุณอดีตสามีอย่างซึ้งสุดขั้ว แฟนคลับ ชาวไซเบอร์อ่านแล้วต่างพูดเลยว่าหดหู่ สงสารจนน้ำตาไหล ในขณะที่บางคนบอกว่าเป็นวิบากกรรมรัก

     เสก..เธอรู้ไหมตั้งแต่ไม่มีเธอ กานต์เคว้งมาก แต่ก่อนเราคุยกันทุกเรื่อง กานต์ขอบคุณเธอสำหรับโพสอวยพรวันเกิดกานต์และให้กำลังใจกานต์ น้ำตากานต์คลอเลย ตอนเห็นทุกครั้ง เพราะอย่างน้อยก็รู้ว่าเธอไม่ทิ้งกานต์เธอคอยมองกานต์เสมอ เธอจะรู้ทุกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้นกับกานต์ แค่นี้ก็มีค่ามากพอแล้วและมีพลังต่อสู้กับปัญหา กานต์จะแกร่งให้มากที่สุด กานจะพยายามคิดแต่สิ่งดีๆที่เราให้กัน ไม่ว่าจะฐานะอะไร โปรดรับรู้ว่า กานต์จริงใจเสมอ และรอยยิ้มนี้จะเป็นของกานต์ตลอดไปเพราะทุกครั้งที่กานต์มองหน้าเธอ รอยยิ้มแห่งความรัก ความใจดี เธอจะมอบให้กานต์มาตลอด20กว่าปีเสก..เธอรู้ไหมตั้งแต่ไม่มีเธอ กานต์เคว้งมาก แต่ก่อนเราคุยกันทุกเรื่อง กานต์ขอบคุณเธอสำหรับโพสอวยพรวันเกิดกานต์และให้กำลังใจกานต์ น้ำตากานต์คลอเลย ตอนเห็นทุกครั้ง เพราะอย่างน้อยก็รู้ว่าเธอไม่ทิ้งกานต์เธอคอยมองกานต์เสมอ เธอจะรู้ทุกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้นกับกานต์ แค่นี้ก็มีค่ามากพอแล้วและมีพลังต่อสู้กับปัญหา กานต์จะแกร่งให้มากที่สุด กานจะพยายามคิดแต่สิ่งดีๆที่เราให้กัน ไม่ว่าจะฐานะอะไร โปรดรับรู้ว่า กานต์จริงใจเสมอ และรอยยิ้มนี้จะเป็นของกานต์ตลอดไปเพราะทุกครั้งที่กานต์มองหน้าเธอ รอยยิ้มแห่งความรัก ความใจดี เธอจะมอบให้กานต์มาตลอด20กว่าปี

 

เฟซบุ๊ก : Wiphakorn kran,  Sek Loso