ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:46

ได้ขบคิด "หนุ่ม" โพสต์ป๋าบอกฝนตกกางร่ม "นิกกี้" ชี้ปู่บอกอย่าไว้ใจคนขี้หก

ยังคงใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันไปตามสะดวก ส่วนแฟนคลับก็รอร๊อรออยากฟินภาพคู่ แต่คาดว่าในช่วงนี้ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ กับ "นิกกี้" นิโคล เทริโอ คงไม่สะดวกภาพคู่ สะดวกแต่ภาพคี่ ที่ต่างคนต่างทำกิจกรรมที่ทั้งคู่เลิฟ

     แฟนคลับถอนใจเฮ้อ!ได้แต่รอ ร๊อ รอซะจนอ่อนใจ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ชีวิตก็ต้องเดินต่อไปเรื่อยๆ แต่อย่างไรเสียชีวิตของทั้งคู่ก็ยังแทรกสาระให้ทุกคนได้ขบคิด ว่าชีวิตในแต่ละวันควรป้องกันดูแลตัวเองอย่างไร

     ท่ามกลางสายตาที่จับจ้องว่าทิศทางรักของทั้งคู่จะหักเหไปในทิศทางใด และความรักจะทำมุมกี่องศา จะหักมุมหรือจะก้าวเดินไปข้างหน้าหรือกำลังอยู่ในระยะใด 

     ล่าสุดทั้งคู่ก็ทำให้ชาวไซเบอร์ได้ขบคิดกันเบาๆเอามาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตด้วยการโพสต์ข้อคิด คำคมจากคนใกล้ตัวที่ฝากไว้ให้ลูกหลาน


     โดย"หนุ่ม ศรราม" ลูกรักของ"ป๋าเดียร์ชุมพร" ได้โพสต์ถึงป๋าผู้ล่วงลับ พร้อมยกเอาคำสอน คำพูดป๋ามาแชร์ สอดคล้องตามฤดูกาลลมฝนเทมามากๆ..กับถ้อยคำที่ว่า..ฝนตกอย่าลืมกางร่มนะไอ้หมา

     ในขณะเดียวกันนิโคลเองก็งัดข้อคิดมามาเต็ม โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองสวยๆพร้อมแคปชั่นปู่กล่าวไว้เป็นภาษาอังกฤษ ข้อความท้ายๆจับใจความประมาณว่าอย่าไว้ใจคนโกหก

     ก็เรียกว่าเป็นคนมีความคิดมีสาระด้วยกันทั้งคู่ ส่วนชีวิตคู่จะเป็นไงต้องลุ้น


 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak,  nicole_officiaiaccount