ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:51

น่าโมโห "ดิ๊งค์ลูกสาวแอ๊ด สุรชัย" อวดป้ายแดงแจ๋ แต่คนจ้องซูมหน้าคนเจิม??

ขึ้นแท่นลูกกตัญญูไปอีกรายแล้ว "ดิ๊งค์-กมลชนก"ลูกสาวคนสุดท้องของ"แอ๊ด สุรชัย" สมบัติเจริญ เพราะล่าสุดน้องดิ๊งค์คนสวย แคะกระปุกทุ่มถอยป้ายแดงให้คุณแม่เจี๊ยบขับ ไปจ่ายตลาด สนนราคาครึ่งล้านอัพ(มั้ง)##

        09.59 04.05.61  ของขวัญสำหรับคุณนายเจี๊ยบ ไว้ไปจ่ายตลาด!  55555+ นางอยากได้ หนูจัดให้   ขอบคุณพ่อที่มาเจิมและประเดิมรถให้หนู  ขอบคุณพี่อุ้ม ผู้จัดการใหญ่ MG สาขารามอินทรา ที่คอยดำเนินการให้หนูมาตลอด และขอบคุณสำหรับของพิเศษต่างๆที่มอบให้หนู Ooum Gantawong ขอบคุณท่าน GM ใหญ่ของ MG ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีทั้งคำแนะนำ และ ความช่วยเหลือ สำหรับ MG คันต่อไปที่คุณพ่อจะถอย “  ขอบคุณพี่ๆทีมงาน MG ที่ให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดีเริ่ดดดดด~  ขอบคุณเจ๊หมิวด้วยนะคะที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำพี่อุ้มให้ดิ๊ง  #หลังจากนี้ทำงานวนไปค่ะ #ความสุขของแม่คือความสุขของหนู #น้องไวท์ #น้องเล็กประจำบ้านคอนเนค #MD8 ปล.เชิญแทงหวยกันตามสบายค่ะ - 2 days ago

      งานนี้น้องดิ๊งค์ได้จูงมือคุณแม่ไปรับรถที่ซื้อจากน้ำพัก น้ำแรงของเธอ พร้อมกับควงพ่อแอ๊ดไปร่วมแสดงความยินดี ทำหน้าที่บริกรรม เสกคาถาเจิมรถ   ก็เลยได้เห็นโหมดอบอุ่นกรุ่นไอเลิฟของครอบครัวนี้

      ขณะเดียวกันประชาชี แฟนคลับ นักท่องไซเบอร์กลับไม่จับจ้องที่ป้ายแดงแจ๋  ที่น้องดิ๊งค์บอกใบ้ให้เฮงๆ  หรือออร่าลูกกตัญญูของน้องดิ๊งค์ที่เปล่งประกายวิ๊งๆวับๆ  หรือแม่เจี๊ยบที่ยังสวยเป๊ะเวอร์แต่ดั๊นซูมเข้าซูมออกไปที่คนมาเจิมรถ ซึ่งก็คือนักร้องรุ่นใหญ่วัยกว่า 60  ที่ก่อนหน้านี้ไปขึ้นเขียงโมหน้าชุดใหญ่มาตามที่เป็นข่าว เพราะอยากรู้อยากเผือกเหลือเกินว่าหน้า ของคุณอา ณ บัดนาว จะอ่อนเยาว์หล่อสมวัย 35 ตามที่คุณอาได้คุยเฟื่องเรื่องเฟซออฟแล้วหรือยัง???

     อิอิ  มาช่วยมาช่วยกันซูมหน่อย ๆ

อินสตาแกรม :  dinkkamonchanok