ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:43

เหตุใด "โบวี่" ถึงกับลั่นตัวเองหน้าด้าน!! เมื่อเจอคำถามเรื่องนี้!!

ทำเอาผู้สื่อข่าวตกใจในคำตอบของนักแสดงสาว "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ อยู่ไม่น้อย เมื่อถูกถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "โอม" อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ ที่คบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่ แถมฝ่ายชายก็ดูเหมือนจะพร้อมแล้วด้วย ซึ่งงานนี้สาวโบวี่ได้เปิดใจให้ฟังว่าจริงๆ ตนก็พร้อมแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ซึ่งเจ้าตัวตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและก็เผลอหลุดปากออกมาว่า ตนหน้าด้าน ใครจะถามอะไรมาก็ชินแล้ว ไม่กดดันกับเรื่องงานแต่งแน่นอน

     เห็นโอมบอกว่าได้ฤกษ์แล้ว ?
     "ได้ฤกษ์เลยเหรอคะ เหมือนดูๆ กัน คุยๆ กันอะไรแบบนี้ ถามว่ารอโบหรือเปล่า โบว่ารอความพร้อมมากกว่า เหมือนตอนนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว บ้านก็ยังสร้างไม่เสร็จ มันเพิ่งเริ่มทำธุรกิจบางอย่างไปเรื่อยๆ ด้วย"

     มีการไปดูฤกษ์กันบ้างมั้ย ?
     "ถ้าฤกษ์ยัง  ก็มีคุยกันบ้าง โดยส่วนตัวทางด้านจิตใจเราพร้อมนะคะ แต่ทางด้านการงานเหมือนความวุ่นวายในชีวิตมันยังไม่เข้าที่เท่าไหร่"

     เหมือนโอมจะพร้อมแต่งแล้ว ?
     "ถึงแม้ว่าโอมจะหน้าเด็ก แต่นางก็อายุเท่าโบจริงๆ เป็นวัยที่สามารถแต่งงานได้แล้ว"

     มีคุยกับครอบครัวเรื่องแต่งงานบ้างมั้ย?
     "ไม่ได้คุยเรื่องนี้ ถ้าคุยเรื่องอื่นก็มีคุยค่ะ"

     รอโอมทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก่อนรึเปล่า ?
     "อย่าเพิ่งเซอร์ไพรส์ตอนนี้เลยค่ะ มันยังไม่ค่อยพร้อมจริงๆ  มันคงไม่กระชั้นชิดหรือเร็วๆ นี้ เรื่องนี้มันคุยยากมากเลย บางทีชีวิตเหมือนเพื่อนโบก็ปุ๊บปั๊บรับโชคเลย ก็คือไม่ได้แพลนเป็นกิจจะลักษณะขนาดนั้น แต่ก็มีการพูดคุยกันแค่รอให้ทุกอย่างไม่ยุ่งเท่านี้"

     ถูกถามเรื่องแต่งงานบ่อยๆกดดันมั้ย?
     "เอาจริงๆ ไม่กดดันเลย หน้าด้านค่ะ ใครจะถามอะไรมาก็ชินแล้ว อย่างที่บอกใจพร้อมนะ แต่สภาวะต่างๆ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่วุ่นวาย จัดงานแต่งก็เรื่องเยอะ ปีนี้ก็ยังก่อน มันก็ตอบอะไรไม่ได้มากหรอก เราไม่รู้อนาคตไง ใครจะรู้อยู่ๆ อาจจะพร้อมขึ้นมา"

 

อินสตาแกรม : bowie_atthama