ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:47

ฟังคำตอบ "ม้า อรนภา" จะเลิกรับรีวิวมั้ย? หลังเข้าพบตำรวจ

จากกรณีมหากาพย์การรีวิวสินค้าปลอมที่เหล่าศิลปิน-ดารา โดนหางเลขกันทั่วหน้า และทยอยเดินทางมาเข้าพบเจ้าหน้าที่กองปราบฯ กันไปบ้างแล้ว

     ล่าสุดวันนี้ (5 พ.ค.) "ม้า" อรนภา กฤษฎี ก็ได้เดินทางมายังกองปราบปราม เพื่อให้ข้อมูล หลังถูกออกหมายเรียก จากกรณีริวิวสินค้าในเครือ "เมจิกสกิน" ซึ่งหลังพบเจ้าหน้าที่ เจ้าตัวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า

     "วันนี้ดิฉันมาให้ปากคำ ทุกอย่างเป็นปกติและเจ้าหน้าที่ก็ถามว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ซึ่งเราก็ตอบทุกอย่างไปตามความจริง เพราะเราเองก็แค่รับรีวิวเหมือนกับท่านอื่นๆ ซึ่งตัวดิฉันเองก็รับรีวิวสินค้าชนิดนี้แค่ครั้งเดียว แล้วค่าจ้างก็ไม่ได้มากมาย จริงๆ มันก็นานมากแล้ว ค่าจ้าง 20,000 บาทเอง คือเขาติดต่อดิฉันมานานแล้ว ติดต่อโดยตรงผ่านคนกลาง เนื่องจากดิฉันไม่มีผู้จัดการ แต่นานเป็นปีแล้วค่ะ ถามว่าหลังจากนี้จะเลิกรับรีวิวมั้ย ดิฉันคิดว่าเจ้าของสินค้าควรจะคิดมากขึ้นมากกว่า ที่จะต้องทำอะไรให้มันถูกต้อง ดิฉันเป็นผู้รับจ้าง ในฐานะที่เราเป็นผู้รับจ้างเราก็คิดว่าในเมื่อสินค้ามันออกสู่ตลาดแล้ว หรือมาอยู่ในมือของเราให้รีวิวแล้ว มันก็น่าจะถูกต้อง

     หลังจากนี้คงไม่มีอะไรให้รีวิวแล้วมั้งคะ นอกจากของตัวเองที่เพิ่งจะเปิดตัวไป แต่ทุกอย่างก็ถูกต้องตามความเป็นจริง ส่วนสินค้าอื่นๆ เอาตรงๆ มันจะมีอีกไหมล่ะ เพราะมันมีตัวอย่างแบบนี้แล้ว ตำรวจไปทลายสิ่งปลอมๆ หมดแล้ว อันนี้ต้องไปถามคุณตำรวจดีกว่าค่ะ"

 

อินสตาแกรม : maornapa