ข่าวข่าวในประเทศ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:06

ระเบิดลง "จั๊กจั่น" หัวร้อนดราม่าติ่งGOT7 แก๊งทวิตติงนางเอกลบด่วน!?

"อากาเซ่จั๊ก"นางอุตส่าห์เคลียร์คิวงาน บินเกาหลีด่วนจี๋เพื่อไปเย้วคอนเสิร์ตตามประสาสาวก ตามที่นางเอกสาว "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เคยประกาศตัวว่าตนเป็นหนึ่งในแฟนคลับของ GOT7 บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ ซึ่งมีคนไทย "แบมแบม" กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เป็นหนึ่งในสมาชิก แต่นางเอกนิสัยดีมีความสามารถเกินเบอร์ "จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ" ต้องเซ็งห่าน หัวร้อน เมื่อไปส่องทวิตเตอร์ แล้วพบข้อความสะดุดแก้วตา!!ในโพสต์ๆนึงของสาวก

      งานนี้นางเอกสาวไม่ปล่อยผ่านไป ได้แคปโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ในห้องตัวเอง และเขียนดราม่าสั้นๆ ต้องขนาดนี้เลยเหรอจากนั้นก็ขู่เบาๆว่าทางผจก.ได้มีการสืบสาวราวเรื่องแล้ว

     ต่อมาสายทวิต สาวกก๊วนนักร้องซุป'ตาร์บอยแบรนด์แดน เกาหลีที่เป็นคนไทย ต่างมาคอมเม้นรัวๆ บางคนที่เป็นกลางก็ติงจั่นว่าอย่าคิดมาก ไปดูคอนเสิร์ตเถอะ หรือไม่ก็ติงว่าให้จั่นอ่านให้ดีโพสต์ให้ดีก่อน ตนเปิดมาก็เจอคนรีทวิตนี้ อ่านตอนแรกยังไม่เข้าใจเลยว่าจั่นเกี่ยวอะไรด้วย ทำไมแคปทวิตนี้มาโพสต์ ก็เลยสืบๆไป ส่วนตัวคิดว่าแว๊บแรกอ่านแล้วไม่รู้ว่าหมายถึงใคร ช่องหลายสีที่อีกฝั่งโพสต์แค่เปรียบไม่ได้หมายถึงใคร

     พร้อมวอนให้ลบโพสต์ที่แคปมาออกซะ เพราะอันตรายเดี๋ยวจะเป็นเรื่อง เป็นราว ใหญ่โต ทำแบบนี้เหมือนกับเป็นการละเมิดเพราะแคปมาโพสต์เต็มๆแบบไม่เบลอรูปและชื่อแบบนี้ แต่วันนี้ 4 ตุลาคมก็ยังเห็นโพสต์ดังกล่าวปักอยู่

      อย่างไรก็ตามทางเจ้าของข้อความที่จั๊กจั่นแคปมาโพสต์ลงทวิตเองเจอติ่งจั่นไปถล่มไม่น้อย ตอนแรกเจ้าตัวโพสต์ว่าอยากให้ลบแต่ไม่ถึงขั้นกราบวิงวอนไม่ได้กล้วคนเห็น แต่กลัวแม่มาเห็นแล้วด่า

    และในวันนี้ก็มีคนแวะไปคอมเม้นท์สอบถามคู่กรณีนางเอกและชาวเน็ตสายเกาคอมเม้นท์ตอบคนที่มาสอบถามถึงกรณีดังกล่าว พร้อมพูดลอยๆว่าให้ช่วยเบลอหน้าให้หน่อยจะได้ดูเหมือนโดนละเมิดน้อยลง

     อย่างไรก็ตามชาวเน็ต วงวารก๊วนซุป'ตาร์เกาหลีวิพากษ์วิจารณ์ว่าเพราะจั่นใช้อภิสิทธิ์ในการชมคอน และถ่ายรูปซุป'ตาร์ดูโอเวอร์ไปป่ะ วงวารเลยหมั่นไส้  บ้างก็ยืนยันว่าจั่นปฏิบัติตัวปกตินะ และเป็นสาวกขั้นวีไอจี ปฏิบัติตัวและจงรักภักดีในซุปตาร์เกาหลีจริงๆไม่ได้เฟค บางก็บอกว่าคงเป็นการเข้าใจผิด อยากให้จบดราม่าแล้วหันหน้าเข้าหากันดีๆมากกว่าจะมาดราม่าใส่กันให้เป็นเรื่องเป็นราว

เอ้าๆใจร่มๆหันหน้าคุยกันนะก๊ะเพราะยังไงเขาว่ากันว่าเป็นการเข้าใจผิด และจะว่าไปแล้วต่างก็เป็นติ่ง GOT7 เหมือนกัน


 

ทวิตเตอร์ : akhamsiri Suwanasuk
อินสตาแกรม : jj_akhamsiri, got7_fanclub