ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2561 เวลา 20:26

อกสั่นขวัญระทึก 3 คนเด่น คนดังที่เจอกรณีข้ามทวีปมาประหาร!!

เรื่องของความซวยไม่เข้าใครออกใคร ถ้าเป็นซวยประเทศก็หนักหนาต้องเดินหน้าชี้แจงรายวันให้เสียพลังจิตโขอยู่แล้ว อาทิคดีรีวิวอาหารเสริมอย.เก๊ ทำเอาดาราโอละเห่ เข็ดไปพักหนึ่ง บางคนถึงกับอึ้งเพราะโดนประณามว่าเป็นดาราคนดังหิวเงิน!!

     เอาหน่ะอย่าคิดมาก คนมีปากก็พูดไป  ตัวเองจะดีจะชั่วอย่างไรก็ย่อมรู้ตัวดี เพราะอย่างไรเสียทองแท้ ก็ย่อมจะเป็นทองแท้จะมาเป็นทองเก๊นั้นไม่มีทางเป็นไปได้  

     แต่ถ้าพูดถึงคดีใหญ่คดีดังข้ามทวีปมาประหาร!!!ให้เสียการเสียงาน เสียหน้าตา  เสียเครดิต นั้นในส่วนคนบันเทิงหลายคนต้องเจอกับเคสต์นี้หลายคนด้วยกัน ไม่ใช่แค่ลูกทุ่งไสว่าสิบ่ถิ่มกัน"ก้อง ห้วยไร่" ที่พลาดท่า พลาดทาง เพราะน้ำคนบางคน  ซึ่งข้อนี้ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร เอาเป็นว่าผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์น่าจิรู้ดี รู้เข้าไส้ เข้าพุงที่สุด  ส่วนคนอื่น เป็นคนนอก หากเสนอหน้าไปวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาอาจจิหัวขาด และอวัยวะอื่นๆ อาจจิขาดไปได้ เอาเป็นว่า ใครทำอะไรก็น่าจะรู้แก่ใจดี ของแบบนี้ฟ้ามีตา  

     แต่ก็เอาเป็นว่าสืบจากกรณีก้องที่โดนเหล่าทีมจัดคอนเสิร์ตต่างประเทศตัวแม่ตามมาถลกหนัง หาว่าก้อง ห้วยไร่ กลายเป็น ก้อง ห้วยเลี้ยว  เบี้ยวคอนเสิร์ต ทั้งๆที่เจ้าตัวบอกเลยว่าชีวิตนี้ไม่เคยเบี้ยวไผเลยจริงๆ  ขนาดเปื่อยไปนอนรพ.หลายวัน   ยังใจคอแทบขาด เกรงใจเจ้าภาพ เจ้าของงาน เกรงใจนักร้องที่ต้องไปเสียบแทน แล้วหนักขนาดเป็นคอนเสิร์ตข้ามประเทศแบบนี้ก้องจะเสียสัตย์ได้อย่างไร  จริงมั้ยหล่ะ?? อันนี้ก็ไม่รู้ซินะ

     เอ้าๆย้อนกลับไป  ก้องนั้นยังมีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีก  2-3 ที่สามารถเป็นกุนซือปรึกษาได้  คนแรกก็คือร็อคเกอร์ใจสั่งมา"เสก โลโซ"ที่เคยเจอกรณีเดียวกับก้องมาก่อน   และโดนถล่มทางโซเชียล

     ก่อนหน้านี้เสกเจอผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ออกมาโพสต์แฉหาว่าร็อคหนะเบี้ยวงานคอนเสิร์ตโดยอ้างว่า ทีมงาน"เสก โลโซ"ไม่ไปตามนัด  ทั้งที่ผู้จัดได้ส่งเงินและวีซ่าไปแล้ว แต่กลับไม่มาร่วมงาน 

     แต่แล้วก็ต้องเงิบกันไป เมื่อทางผจก.ออกมาชี้แจงว่าเสกไม่ได้เบี้ยวนะ  แต่ทางผู้จัดคอนเสิร์ต มีเอกสารบางอย่างที่ผิดเงื่อนไขข้อตกลงทำให้เสกและทีมไม่สามารถไปร่วมคอนเสิร์ตได้    จากนั้นข่าวคราวก็เงียบหายไปกับกาลเวลา  

     อีกคนหนึ่งก็คือ"อาฉลอง"ภักดีวิจิตร  กับดราม่าละคร"ทิวลิปทอง" ที่ยกกองถ่ายไปเก็บภาพเรื่องราวสุดสวยสุดประทับใจกันที่ประเทศเนเธอร์แลนด์  ครั้นแลนดิ้งกลับไทย เป็นเรื่องเลยค่ะ คุณอาขา..โดนสาวใหญ่ไลฟ์เฟซแฉว่ากองละครเรื่อง “ทิวลิปทอง” ผลงานของผู้กำกับรุ่นใหญ่ ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อ 2 ปีก่อน ยังติดค่าใช้จ่าย อาทิ ค่าจอดรถหน้าร้านอาหารไทยเดิม ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำในเรื่อง โดยเป็นเอกสารจาก อำเภอสำนักงานของ อัมสเตอร์ดัม เป็นจำนวนเงิน 9,000 บาท

     อีกทั้งไม่รักษาคำพูดไม่ขึ้นเครดิตโลโก้ขอบคุณสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำอื่นๆ ให้บิ๊กบึ้ม ตามราคาคุย มีเพียงแต่ข้อความขอบคุณ และ รายชื่อสถานที่เท่านั้น

     แต่ในที่สุดการเช็คบิลคุณอาก็จบลงไปด้วยดี หลังจากที่ข่มใจไปเคลียร์กัน ค้างคาอะไรก็จ่าย ไอ้ที่ยอมได้ก็หยวนไป เพราะหากปล่อยให้ยืดเยื้อก็เสียเงินค่าทนาย เสียเวลาขายปลาร้า ส่งออกดอกทิวลิปโม้ด ..พอๆ จบดีกว่า ผมไม่ขาวเร็วด้วย  ว่าแล้วขุ่นอาฉลองขาก็เตะปี๊บ บุกป่าผ่าเขา เผากระท่อม ยิงเครื่องบินของคุณอาต่อไป 

     ก็เป็นเรื่องที่แฟนคลับจำได้ แต่คนบันเทิงคงจำจนวันตาย เป็นบทเรียนสอนใจ เป็นประสบการณ์ชีวิตสุดล้ำ ส่วนจะเหมือนกันกับคนเด่นคนดังรีวิวสินค้าปลอมกระทั่งอย.หรือเปล่า?? อันนี้ไม่รู้ซินะคร่ะ 

 

อินสตาแกรม : sek_loso, Konglha_30