ข่าวข่าวในประเทศ 29 เมษายน 2561 เวลา 13:09

จับตาย 4 (นางเอก) วายร้ายสายสมร ที่ว่ากันว่าถ้าฮั้วกันเมื่อไหร่วิกแตก!!

เปิดผอบพบนางโมรา เปิดสนธิสัญญาปรองดองโคเรียเกาหลีเหนือ+ เกาหลีใต้ วั๊ยๆๆต่อไปนี้คนไทยคงไปเกาหลีมากขึ้น เพราะไม่ต้องกลัวภัยสงครามใดๆ แต่เขียงหมอศัลยฯไทยสะเทือน!!มั้ยยย

     อันนั้นไม่รู้ แต่ที่เม้าท์ในวันนี้ไม่เกี่ยวกะเขียง แต่เอี่ยวเกี่ยวนางเอกที่เจอจับตายว่าพวกเธอไม่ธรรมดาฆ่าไม่ตาย บางคนละครเยอะ บางคนละครน้อย อีเว้นท์ พรีเซนเตอร์รัดตัว รับรองหากรวบพวกนางมาร่วมงานกัน งานแตก วิกระเบิด!!!!!!!!

     เริ่มกันกันที่แม่"อั้ม พัชราภา"  ไชยเชื้อ ช่วงนี้ไม่รุกินหัวใจใครผิดสำแดงเข้าไป เดินสายฟิต เดินสายแบ๊ว 

     ถามถึงงานละครของแม่ตอนนี้ยังไม่ปรากฏแน่ชัด แต่งานพรีเซนเตอร์มีตลอด สนนค่าแม่ยักคิ้วหลิ่วตาพาคนมาใช้แว่วๆ10 ล้านอัพ ถ้ารายไหนตรงเวลาไม่ลากแม่ไปเจอร้อน รับรองจ้างแม่10ล้าน แม่ทำ20ล้าน มีเพื่อนช่วยรีวิวเพียบ แต่ขีดเส้นใต้อย่าตุกติกแม่ไม่ปลื้ม

     นอกจากนี้ในส่วนอีเว้นท์นั้นแม่ทีเพียบ ถึงไม่วิ่งรอกแต่รับรองค่าตัวมหาศาล

     งานนี้ใครเทียบรัศมีแม่ไม่ได้ จุดเด่นอยู่ที่ความโปร ความมืออาชีพของแม่ และแม่เป็นคนรักแฟนคลับ รักในวิชาชีพของตัวเอง และเป็นคนจริงจังกับงานที่ทำมาก แต่ใครอย่าให้แม่รอ หรืิอแม่ร้อน แม่ไม่ปลื้ม จบนะ

     ไปดู"ญาญ่า อุรัสยา" เสปอร์บันด์ น่ารัก นิสัยดีไม่มีตกไม่เคยออกมาด่าใครแม้เจอใครด่า ใครดราม่าใส่ก็อาศัยความสงบสยบดราม่า และจัดว่าฮอตฉ่ามีงานทั้งในเมืองไทยและโกอินเตอร์ 

     แม้เธอจะเข้าวงการมานานหลายปี แต่นาทีนี้พูดเลยใครก็ฆ่าญาญ่าไม่ลง จุดเด่นของญาญ่าอยู่ตรงความอ่อนหวานในความเข้มแข็ง มีอะไรไม่บ่น อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีวันใคร ต้องขอคารวะแม่ปลาอีกครั้งที่สอนลูกมาดี

      อีกคนแมงเม่า"แต้ว ณฐพร" เตมีรักษ์ คนนี้ก็เข้าวงการหลายปีดีดัก โดดเด่นจากละครนาคี  จนกระทั่งวันนี้แต้วมีงานไม่ขาดสาย และเป็นนางเอกที่ยังได้รับความนิยมติดต่อกันมายาวนงาน นอกจากครองตำแหน่งเจ้าแม่นาคีแล้ว บอกเลยว่าแต้วยังเป็นนางรำบูชาท่านท้าวพญานาคอีกด้วย มีคนจองคิวยาวเหยียด แต่เสียกะดายแม่งเม่าบ่ว่างโลดเพราะติดคิวละคร ที่ออนอยู่ตอนนี้ก็คือหนึ่งด้าวฟ้าเดียวไง

     จุดเด่นของแต้วอยู่ที่ความตั้งใจในการทำงาน ตรงไปตรงมา ไม่เฟค และเป็นสาวขาลุยคุยกันแบบแมนๆก็จบเพราะแต้วเป็นลูกนายพลไง

      ไปที่คนนี้ก็เข้ามาวงการนานแล้ว ไต่เต้าจากนางร้าย จนได้ดิบได้ดี มีแฟนคลับตรึม จนวันนึงเป็นวันของ"เบลล่า ราณี" แคมเปน ที่ส้มหล่นได้มารับบทแม่หญิงการะเกด ในละคร"บุพเพสันนิวาส"ส่งผลให้เบลดังพลุแตก!! 

      ส่วนเหตุผลที่คนชอบเบลเพราะเบลเป็นคนสดใส ไม่เยอะกับแฟนๆ และขี้เล่นตามประสาลูกครึ่ง ตามที่ใครๆเห็นนั้นหล่ะ

      สวยดีมือโปร แก่ยาก แบบนี้เริ่ดเฟร่อ เริดอีหลีจนบางคนสมมุติ มโนๆล้มๆแล้งๆว่า หากนำพาทั้ง 4 คนมาร่วมงานวิกเดียวกัน มีหวังวิกแตก!!!!!!

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]