ข่าวข่าวในประเทศ 26 เมษายน 2561 เวลา 17:07

"ตู่ ภพธร" เผยภรรยามีอาการรกเกาะต่ำ ต้องคลอดด้วยวิธีผ่าเท่านั้น

ทำเอานักร้องหนุ่ม “ตู่” ภพธร สุนทรญาณกิจ ออกอาการกังวลอยู่ไม่น้อย เมื่อภรรยาสาว “นุช นุชนันท์” ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว โดยเจ้าตัวเผยให้ฟังว่าตื่นเต้นที่ภรรยาเตรียมคลอดลูกสาว ในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยวีธีการผ่าคลอด สาเหตุเพราะรกเกาะต่ำ รับหวั่นใจภรรยาคลอดลูกใกล้วันแสดงละครเวที เผยตั้งชื่อลูกว่าไว้แล้วว่า "Larisa" และเตรียมเข้าคอร์สเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้ว

ตอนนี้ภรรยากำหนดคลอดเมื่อไร?
“ประมาณวันที่ 9-16 ครับพี่  เดือนหน้านี้แล้ว  ก็รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะว่าครั้งแรกที่มีลูก นุชเขาเป็นคนค่อนข้างไม่ได้ระวังเวลาเดินไปไหนก็จะออกบอยๆ หน่อยเราก็เป็นห่วงเขา  ละครเวทีก็จะเริ่มประมาณวันที่ 16 เหมือนกัน  คือทุกอย่างจะอยู่ใกล้หมดเลยเราก็ค่อนข้างกังวลเหมือนกัน”

เรามีไปดูฤกษ์ผ่าคลอดไหม?
“ไม่ได้ดูเลยครับ  ออกฤกษ์ที่ปลอดภัยมากกว่าเพราะว่านุชมีอาการรกเกาะต่ำ  ไม่สามารถคลอดธรรมดาได้ต้องผ่าคลอดครับ”

เห็นว่ามีตั้งชื่อลูกแล้วชื่ออะไร?
“ชื่อ Larisa  ภาษาไทยผมไม่แน่ใจว่ามีความหมายหรือเปล่า  แต่ว่าผมไปเสิร์ทภาษาอังกฤษมาแปลว่าร่าเริง  สดใส  เหมือนแม่เขาน่ะครับ  เป็นชื่อที่เราเคยไปได้ยินมาว่าถ้ามีลูกสาวจะให้ชื่อนี้  นุชเขาก็ชอบครับ  ก็เลยเป็นชื่อนี้  ส่วนชื่อเล่นก็คงเป็น ริสา”

เตรียมตัวเป็นคุณพ่ออย่างไร?
“เดี๋ยวจะมีเข้าคอร์ทคุณพ่อมือใหม่  สอนวิธีอาบน้ำลูก  อะไรประมาณนี้” 

ถามถึงรูปที่เราถ่ายจุ๊บท้องภรรยา?
“ดูเลี่ยนเนอะ (หัวเราะ) ก็ถ่ายไว้ครับ  นุชเขาอยากให้ถ่ายครับ   โมเม้นท์ที่ถ่ายก็เหมือนเป็นถ่ายรูปธรรมดา  แต่ว่าในสิ่งที่เราแคปชั่นไปเรารู้สึกว่าน่ารักอ่ะ   ผู้หญิงท้องอย่าคิดว่าตัวเองท้อง  อย่าคิดว่าตัวเองอ้วนเลยเพราะว่าเป็นสิ่งที่น่ารักและสวยงามที่สุดในโลก”

คนมาแซวเยอะไหม?
“ก็เยอะเหมือนกันนะครับ”

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]