ข่าวข่าวในประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 18:20

พูดกำกวม "กวาง" ห่าง "โจอี้" 1ด.ยังไม่ได้เลิก!? แต่เลิกโฟกัสรัก

ความรักของบันเทิงเป็นความลับที่น่าค้นหา แต่บางคนมีข่าวลือเป็นระลอกว่าเลิกรากันแล้ว ใกล้เลิก ความสัมพันธ์ร่อแร่ รอซ่อม ก็จะใครถ้าไม่ใช่ "กวาง วรรณปิยะ" ออมสินนพกุล หรือ "กวาง เดอะเฟซฯ"กับหวานใจแร็ปเปอร์ดัง "โจอี้ บอย"

      ในวันนี้ 23 เม.ย.กวางไปร่วมพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง “รูปทอง” และ “สัมผัสรัตติกาล” พร้อมอัปเดทข่าวรักหรือเลิก หรือยังไง เจ้าตัวหัวเราะบอกตอนนนี้สตรองอยู่ในช่วงพัก เหตุผลเกิดจากคนสองคนที่คบหากันมาจุดหนึ่ง และพบว่าสองคนเหมือนหรือแตกต่างกันตรงไหน และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

     "ขอเหนื่อยกับทำงานมากกว่าดีกว่าค่ะ ถามว่าครั้งนี้มีเรื่องสาวๆ ของพี่โจอี้มาเกี่ยวข้องไหม ขอเปลี่ยนคำถามดีกว่าค่ะ ปัญหาหลักๆ ก็คือกวางกับพี่โจ้ ไม่อยากดึงคนอื่นมาเกี่ยวด้วย แต่ถามว่ามีมือที่สามหรือเปล่า ถามพี่เขาเองดีกว่า ตอนนี้เราอยากทำงานมากกว่า อยากอยู่กับตัวเอง อยากใช้ชีวิตมากกว่า กวางไม่อึดอัดค่ะ ไม่มีคู่รักคู่ไหนที่คบกันราบรื่นหรอกค่ะ ทุกคู่มันก็ต้องมีบ้าง แต่อยู่ที่ว่าสุดท้ายแล้วเราตัดสินใจที่จะเดินด้วยกันต่อหรือเปล่าเท่านั้นเอง 

     ตอนนี้กวางก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ ตัวกวางก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะเบรก จะไปต่อ หรือจะหยุดหรือเปล่า แต่เหมือนพอเราทำทุกอย่างมากๆ แต่พอเราหยุด เราสบายใจมากกว่า รวมระยะเวลาที่เบรกก็เกือบๆ เดือนแล้วค่ะที่ไม่ได้คุยกันเลย คือเราก็คุยกันว่าพักกันก่อนมั้ย เพราะตอนนี้มันก็ล้ากันทั้งคู่ค่ะกวางก็ไม่ได้คิดว่าความรักมันเป็นเรื่องใหญ่ตอนนี้แล้วล่ะ มันข้ามจุดนั้นมาแล้ว ถ้าเป็นเมื่อ 3-4 ปีก่อนเราคงนอนร้องไห้อยู่บ้านไม่ทำอะไร แต่ตอนนี้เราโตขึ้นแล้ว ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อน ไปเที่ยว ทำงาน คือโฟกัสแค่นี้เลย ความรักเป็นเรื่องรองไปแล้วค่ะ  แต่ตอนนี้กวางอยากอยู่คนเดียวมากกว่า เรียกว่าอะไรดีล่ะ โสดไม่สนิทเหรอค่ะ"

    และกวางยังกล่าวก่อนอำลาว่าในส่วนตัวเธอนั้นก็มีหนุ่มๆเข้ามาเพราะ"เราเป็นคนดีก็ต้องมีคนอยากเข้ามาอยู่แล้ว"สาวสวยพูดยิ้มๆ  

    แฟนคลับใจร่มๆเอาใจช่วยห่างๆหล่ะกัน 


 

อินสตาแกรม : Joeybankkoyboy / gwangoamsinn