ข่าวข่าวในประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 17:58

ยิ่งด่าเจ๋อเผือกยิ่งเดือดขุดคลิป "หมอวั๊ง" ทาย "ขวัญ-กอล์ฟ" รักล่มมาแชร์แม่นขนลุก

หลังนางเอก"ขวัญ อุษามณี" ไวทยานนท์ โพสต์ด่าวัวตายควายม่อง ที่เจอคนบนโลกทวิตเตอร์ออกมาวิจารณ์ขวัญที่ให้สัมภาษณ์ ถึงท่านลอร์ดหมื่นล้าน ท่านลอร์ดเจมส์ ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ดีมาก ต่างคนต่างทำงาน อยู่เป็นกำลังใจให้กัน ตอนนี้ไม่ได้หวานให้กันแล้ว หมดความหวานแล้ว

     จากนั้นก็มีการตัดต่อคำสัมภาษณ์"ขวัญ"ที่แถลงข่าวเรื่อง"กอล์ฟ พิชญะ"ว่าคนละอิริยาบถ พูดคนละแบบทั้งที่ห่างไม่ถึง 2 เดือน ทำให้ต่อมามีผู้คนเข้ามามาวิพากษณ์วิจารณ์เป็นเชิงลบจำนวนมาก 

     ต่อมานางเอกสุดทนโพสต์สาดน้ำลายผ่านไอจี อยู่กันดีๆไม่ได้ไม่ต้องอยู่ งานนี้สันนิษฐานว่าหลายคนหน้าชา พร้อมแคปชั่นที่ชัดเจนอย่าเจ๋อ ##

     “ฉันวันนั้นและฉันวันนี้... ใช่วันนี้ฉันมีความสุขมาก จากคนดีๆ ที่อยู่รอบตัวฉัน ในทุกๆ สถานะทั้งจากคนใกล้ชิดและคนรอบข้าง และฉันไม่สามารถห้ามรอยยิ้มหรืออิริยาบถของความสุขฉันได้หรอก แต่ฉันอิ่มเอมและมีความสุขกับชีวิตฉัน …การที่ฉันมีความสุข มันทิ่มแทงใจของพวกคุณจนถึงขั้นต้องดีดดิ้น แต่ตอนที่ฉันทุกข์ฉันทน ฉันเจอปัญหา คุณมานั่งรับรู้หรือพยายามแก้ไขปัญหาในชีวิตฉันรึเปล่า ก็ไม่!!

     ถามจริง ทำเพื่ออะไร คุณมีส่วนได้ส่วนเสียในชีวิตใครกัน หรือฉันไปขัดผลประโยชน์ หรือให้คุณสูญเสียรายได้หรือผลประโยชน์เหรอ คุณถึงพยายามอย่างหนักขนาดนี้ เหตุการณ์ต่างๆ มันผ่านขึ้นมานาน นานแค่ไหนคุณก็ไม่ทราบ คุณทราบแค่เรื่องราวที่คุณมีแค่หยิบมือ บวกกับการผสมคิดเอง เออเองเป็นตุเป็นตะสร้างเรื่องใหญ่มากเวอร์ และอวยกันเองว่ามันถูก??

     ตลกป่าว มโนไปไหนน... คุณไม่รู้ว่าฉันผ่านรึเสียใจช่วงไหนเวลาไหน ไม่เคยมานั่งปลอบโยนจับมือฉัน รึซับน้ำตาให้ฉัน เพราะฉะนั้น อย่าตัดสินว่าช่วงเวลาไหนที่ฉันควรมีความสุข รอยยิ้ม หรือเสียงหัวเราะ แต่ขอบคุณที่มีความมต่างๆ ทั้งตัดต่อคลิป สร้างไอจีปลอม คอมเม้น อย่าพยายามบั่นทอนความรู้สึกความสุขของฉันออกไป

    อย่าเสียเวลาเลย ในเมื่อคุณไม่ได้มาแชร์ชีวิตร่วมกับฉัน คุณไม่รู้หรอกว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ก่อนที่ฉันจะมีความสุขขนาดนี้ ในเมื่อคุณคือคนอื่น คนนอก และอย่าลืมว่าที่คุณมาวิจารณ์ เราไม่ได้สนิทกันนะ อย่าถือวิสาสะหยิบชีวิตคนอื่น เรื่องราวของคนอื่นมาตัดสิน

    การที่บุคคล (นอก) ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ฉันประสบพบเจอมา... กรุณาอย่าพยายามนึก หรือคิดว่าตัวเองเป็นที่คิดว่าทราบทุกเรื่องราวแล้วนำมาตัดสินว่ามันผิดหรือถูก เพราะขนาดชีวิตตัวเองของคนบางทียังหาคำตอบไม่เจอ เพราะฉะนั้นอย่าถือโอกาสฉกฉวยชีวิตคนอื่นมาตัดสิน ด้วยความที่คิดว่า คุณคิดว่ามันถูก และเป็นไปอย่างที่คุณคิด

    อย่าฉวยโอกาสในคำพูดหรือความรู้สึกของฉันไปวิเคราะห์กันเองเฉพาะกลุ่ม หรือตามกระแส และฉันมีเหตุผลและการตัดสินใจที่ดีพอที่จะเรียนรู้อดีตของตัวเอง ในการตัดสินใจในการเลือกที่จะอยู่หรือก้าวออกมาจากชีวิตใคร ถ้าคุณรับได้กับข้อเสนอในวันสำคัญของผู้หญิงได้ เหมือนในกรณีที่ฉันเคยได้รับมา ก็แล้วแต่การตัดสินใจของคุณ  และขอให้สมความปรารถนา แต่ไม่ใช่ฉัน อย่าพยายามคิดหาคำตอบในสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในเรื่องราวของชีวิตคุณ เพราะคุณไม่มีวันเจอ (ถ้าคุณคิดว่าตัวคุณเองดี คุณจะไม่มีการกระทำหยามเกียรติผู้อื่น และใช้ภาษาแบบนี้ในพื้นที่สาธารณะ) และ (ส่วนคุณที่คิดว่า ตัวคุณเองไม่ได้ดี 100% ช่วยกรุณาไปปรับปรุงสิ่งที่บกพร่องก่อนที่มาวิจารณ์ชีวิตของใคร)

     พร้อมแคปชั่น## อย่าลืมสถานะ!!! ว่าคุณที่กำลังวิจารณ์ชีวิตฉันอยู่ต่างๆนานา คุณไม่ใช่คนใกล้ชิดไม่สนิท อย่าคิดเองและอย่าพยายาม เพราะคุณไม่มีวันที่ทราบความจริง เพราะคุณคือคนนอก #ไม่สนิท #เราไม่เคยรู้จักกัน รึ #สนิทกัน

     และดูเหมือนกับว่ายิ่งด่าว่าเจ๋อ ก็มีชาวเน็ต เกรียนคีย์บอร์ดรุมวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ขวัญก็ยิ่งเจอศึกอีก เมื่อมีทวิตขุดคลิป "หมอวั๊ง" เปิดไพ่ออร่าเคิลทำนายรัก "ขวัญ-กอล์ฟ" ล่ม!! สุดแม่นจนขนจมูกลุก!!มาแชร์ แถมยังวิพากษ์วิจารณ์หาว่ามีการคบซ้อน?? ก็ไม่รู้ใครหล่ะที่คบซ้อน 

     คลิปดังกล่าวนี้เป็นคลิปที่หมอวั๊งเปิดไพ่ทำนายในรายการแฉ ของทางช่อง GMM 25 ที่ออกอากาศเมื่อเดือน ต.ค. 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่ขวัญและกอล์ฟ มีข่าวปัญหาความขัดแย้งกับพี่สาวนางเอก

     โดย "หมอวั๊ง" ระบุว่า "ขวัญอยู่ในช่วงการเก็บความลับ มีเรื่องในใจ ใช้ความอดทน มีเรื่องที่คนเข้าไปไม่ถึง งานนี้บอกเลยว่า เละทั้งบ้าน เพราะขึ้นเป็นไพ่เทียนดับ ตัวลูกขวัญเองก็จะดับ เรื่องนี้จริงไม่จริงไม่รู้นอกจากบ้านเขา แต่ท้ายที่สุดจะเละเทะ โดนด่าทั่วถึงทุกคน มันไม่ใช่กระแสที่ทำให้เกิดนะ มันเป็นกระแสดับ ที่สุดแล้วปัญหาความขัดแย้ง พี่น้องจะกลับมาคืนดีกัน แต่ต้องดูตามไพ่ ไพ่คนที่เด็กกว่า ถือไม้ไว้ข้างหลัง ก็หมายความว่าคนที่เป็นน้องก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เรื่องนี้ผิดทุกคน ต่างคนต่างมีความผิด และแต่ละคนจะพูดสิ่งที่ตนเองไม่ผิด ส่วนขวัญกับกอล์ฟจะคบหาดูใจกันได้นานที่สุดเพียง 4 ปี แต่ที่ดูแววแล้วนะ ไม่น่าจะรอด เพราะไพ่ที่ออกมา เป็นคนที่ถือถ้วยรางวัลเพียงคนเดียว" 

 

 

อินสตาแกรม : kwanusa9