ข่าวข่าวในประเทศ 23 เมษายน 2561 เวลา 14:36

ดีเหลือล้นทนเหลือหลาย "ทราย" อวดแฟนเริ่ดกว่าฮีโร่!? เผยเรื่องแต่งแล้ว!!

ชีวิตไม่ได้เป็นนางฟ้าจะเสกได้เองทุกอย่าง และชีวิตบางคนก็บัดซบเลวร้ายกว่าที่เห็นในละครซะอีก ทำเอาต้องฝ่ามรสุมชีวิตแทบรากเลือด

     หนึ่งในนี้ก็คือดาราวมากพลังความสามารถ สตรองโคตรๆสาว "ทราย เจริญปุระ" ที่มักจะระบายชีวิตดราม่าให้ได้เห็นกันตลอดแบบไม่แอ๊บไม่เฟค ก็ดีไปอย่างเผือกไม่ต้องเสียเหงื่อ

     แต่ในดราม่า ในชีวิตในมุมอับ ในน้ำตาที่ไหลเป็นทางนั้น ทรายก็โชคดีที่เธอมีฮีโร่คอยประคับประคองรับทรายได้ในทุกจังหวะชีวิต บุคคลนั้นคือเอกรัตน์ อัศวจามีกร หรือ ''กอล์ฟ'' แฟนของเธอนั่นเอง โดยทรายได้โพสต์ซึ้ง รวบตึง ทั้งอวยพรวันเกิด ทั้งอวยแฟนลงไซเบอร์อ่านแล้วสาวๆหนุ่มๆซึ้งโคตรๆอยากได้แฟนแบบทรายบ้าง 

     ในขณะเดียวกันทรายก็โพสต์ถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้ นั่นก็คือเรื่องแต่งงานในชีวิตคิดมั้ย?

     งานนี้ทรายบอกเลยไม่จำเป็น ในเมื่อเธอมีทั้งคนพิเศษและคนวิเศษอยู่เคียงข้างทุกจังหวะอยู่แล้ว

    itr : วันนี้วันเกิดกอล์ฟ :)) ไม่รู้จะอวยพรอะไรดี รู้จักกันมานี่ก็สิบปีแล้วเนอะ ถึงจะเป็นแฟนกันไม่กี่ปี กอล์ฟดีกับเค้ามาก มากๆเท่าที่ผู้หญิงรั่วๆคนนึงจะมีได้ ตามใจและให้สติไปพร้อมๆกัน กอล์ฟเข้ากับเพื่อนเค้าได้หมดทั้งสายดูหนัง สายหนังสือ สายกินเหล้า เค้าซะอีก ยังอึนๆกับเพื่อนตัวมากกว่า อยู่กับกอล์ฟ เค้าเขียนงานได้ กินเหล้าได้ ร้องไห้ก็ได้ ร้องเพลงแรปของดีเจอร์ราดไปพร้อมๆกัน เช็ดน้ำตาให้เค้าตอนดูเดอะ แรปเปอร์ เค้าไปเซ็นหนังสือกอล์ฟก็ไปช่วยให้กำลังใจ ไม่เคยหัวเราะเยาะเวลาเค้าสติแตกจากอะไรต๊องๆ เค้ารู้ว่าบางทีเค้าก็ปากหมาอะ พูดอะไรเถื่อนถ้ำหรือขวางโลก แต่กอล์ฟก็ใจเย็นพอจะฟัง จะคุย จะแลกเปลี่ยน หรือกระทั่งปล่อยให้พายุบ้าเค้าพัดผ่านจนสงบไปเอง มีคนถามหลายคนเหมือนกัน ว่าจะแต่งงานมั้ย เราก็ได้แต่หันมองหน้ากันแล้วก็หัวเราะ ปลายปีที่แล้วตอนวันเกิดเค้า กอล์ฟใส่แหวนที่ทำจากฝาขวดมิกเซอร์ให้เค้าแล้วต่อหน้าเตาหมูกระทะและเพื่อนฝูงอันเมามายของเค้า แล้วก็หอบเค้ากับเพื่อนบ้าๆที่กำลังจะเมาเละกลับไปนอน อะไรอย่างนี้มันมากกว่าการแต่งงานแบบพิธีการสำหรับเค้านะ เค้ารู้สึกว่า, นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เค้ามีมือที่วางใจได้จริงๆคอยประคองอยู่ สุขสันต์วันเกิดเบิร์ทเดย์บอย ขอให้ถูกหวยเลขวันเกิดของเรานะ อุตส่าห์เกิดวันที่23เหมือนกันทั้งที :))

     HBD นะฮีโร่ของ "ทราย เจริญปุระ" 
อินสตาแกรม : itr ,  gugolf