ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2561 เวลา 19:54

ยิ้มเปื้อนน้ำตานี้ไงหล่ะมรดกที่ "ปอ" ยกให้ "โบว์-มะลิ" พร้อมขู่สุดซึ้ง?

เรื่องของจดหมายที่อดีตพระเอก "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ทิ้งไว้ให้ "แม่โบว์ แวนดา" และแม่หนูน้อย "มะลิ พาขวัญ" จะไม่เป็นดราม่าเลยถ้าบางคนมองว่าเป็นความรู้สึกใครรู้สึกมันเนอะ อันที่จริงแม่โบว์เขาเป็นคนอ่อนหวานและนึกถึงใจคน แอบอ่อนไหวแบบนี้มานานแล้วเพียงแต่เราไม่ได้สัมผัสเพราะแม่โบว์นั้นเก็บเนื้อเก็บตัว

     ครั้นพอเปิดตัวเปิดใจเป็นคนสาธารณะคนก็มองว่าแม่โบว์สร้างภาพ   สร้างกระแส แหมๆพี่จ๋าบางคนถึงกับบอกว่าหนักเกินไปแล้ว ต่างคนต่างอยู่ดีกว่าป่ะ

     แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นใหญ่ที่จะเม้าท์ในวันนี้ เพราะประเด็นที่จะพูดมันอยู่ที่โบว์บอกว่าปอหนะมีเขียนพินัยกรรมให้ลูกเมียแล้ว ก่อนหน้านี้รู้คร่าวๆว่าปอหนะยกรถมินิให้น้องมะลิ กะให้ลูกขับไปเรียนมหาวิทยาลัย แต่ในรายละเอียดลึกๆไม่เคยรู้ว่าพระเอกพอเพียงจะมีเงื่อนไขซะด้วย โดยแม่โบว์เล่าว่าพระเอกเขียนประมาณนี้..

     "ถ้าเขาถึงแก่กรรมเขาจะให้อะไรโบว์บ้างก็คือ มีรถ มีเงิน มีหมาของเขาที่ชื่อเจ้าโป๊ะ แต่มีข้อแม้อยู่ว่าถ้าหากโบว์ขายรถมินิคูเปอร์คันสีเขียวของเขา หรือไม่ดูแลเจ้าโป๊ะไปจนวันตาย เขาก็จะขอยึดทรัพย์สินทั้งหมดและมอบให้กับมูลนิธิ"


     โว๊ะ!!!!เฉียบจริงๆ มีขอยึดคืนด้วย แต่งานนี้คงยึดยากเพราะแม่โบว์รักษาสิ่งที่ปอบอกราวไขในหิน ทีนี้ไปดูมรดกล้ำค่าที่ปอทิ้งไว้ให้แม่โบว์แถมมีขู่ให้สะดุ้งโหยงกัน ทั้งมะหมา ทั้งรถ


 

อินสตาแกรม : vanda29