ข่าวข่าวในประเทศ 21 เมษายน 2561 เวลา 14:21

สำรวจ4ดาราสาวซิ่งสยอง!! สู้มัจจุราชแต่รอด.. ใครปังราวเกิดใหม่?

คนจะรวยช่วยไม่ได้..คนจะตาย แค่ล้มตัวลงนอนก็ม่องเท่งไม่ตื่นมาหายใจอีก ก็เรียกว่าเรื่องบางเรื่องนั้นมันไม่แน่นอน และฝืนกันไม่ได้ และเกิดแบบไม่ทันตั้งตัว

     และมีบางเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร ก็คืิอเรื่องราวอุบัติเหตุซิ่งๆชนๆ บางคนชนแล้วเดี้ยง หรือเจออุบัติเหตุเกี่ยวกับยานยนต์แล้วเดี้ยง เป็นเจ้าชายนิทรา บางคนคืนสู่ฟ้า กลายเป็นผงธุลีดิน

     แต่บางคนชนแล้วรอด ชัดๆก็คนบันเทิงนี่หล่ะ หลายคนสงสัยเพราะมีปาฏิหาริย์ หรือเพลงดวงไม่ถึงฆาต หรือเพราะบังเอิญ บางทีเรื่องแบบนี้ก็สุดจะเดา แต่เมื่อย้อนกลับไปดูมีหลายคน และบางคนรอดแล้วไม่ธรรมดา? หากแต่ว่าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่!? มีใครไปสำรวจ

     ยังจำได้ไหม จำได้หรือเปล่าสาว "ปิงปอง" สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ กับข่าวประสานงารถกระบะที่ ไฟลุกท่วมปิงปองโคม่าแต่รอด แต่คนที่นั่งมาด้วยดับสยองโดนไฟไหม้..เพราะอะไรไม่รู้ แต่ที่เห็นชีวิตหลังสยองสู้มัจจุราชในครั้งนั้นปิงปองไม่ได้เหมือนนางเอกบางคน แต่ก็นั่นหล่ะ แค่ยังมีชีวิตได้ทำดี ได้ทำประโยชน์ ได้อยู่กับคนที่รัก ก็ถือว่าเป็นบุญที่รอดนาทีฉุกเฉินมาได้ และไม่แน่ว่าเธออาจจะโชคดีในบางสิ่งที่ใครๆไม่รู้ แต่เธออาจไม่อยากบอกใคร

     หันมาดูสะใภ้เจ้าสัว - สะใภ้อดีตนางงามจักรวาล "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์ จัดว่าหนังเหนียว เคยประสบอุบัติเหตุขับรถชนกับรถที่เกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนโทลล์เวย์บางนา ครั้งนั้นรถพังยับ!!แต่มาร์กี้รอด ปีนออกจากรถ มาให้หมอเย็บ 14 เข็มแถมรอดไม่ธรรมดา รอดมาขึ้นแท่นเป็นสะใภ้มีศักดินาไฮโซห้อยท้ายอีกต่างหาก

    หลายคนเล็งว่าฤาจิเป็นการฟาดเคราะห์ เพราะหลังจากนั้นชีวิตมาร์กี้เหมือนเกิดใหม่ ทำอะไรๆก็ปังเจิดจ้า ได้สามีก็เวรี่ปังๆ

     ต่อกันที่เล็กพริกขี้หนูสวยสู้มัจจุราช "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกรเกิดอุบัติเหตุขับรถไปถ่ายละครตอนเช้าขณะขับเบรคไม่อยู่ไปชนท้ายรถบรรทุกเจ็บสาหัสเพราะไม่คาดเข็มขัดนิรภัย

     ชีวิตหลังรอดมาได้ ก็ไปเรื่อยๆไม่พุ่ง แต่ไม่พัง แนะว่าต้องไปบริจาคระฆังจะได้ดังกว่านี้ ส่วนหัวใจอย่าเพิ่งไปบริจาคหรือเปิดให้ใครจอง วอนไอซ์ชะลอไว้ก่อน เอาไว้กระชากเรตติ้งไม่ติงนัง

     ปิดท้ายว๊ายเริ่ดๆเจ้าค่ะต้องแม่นายซิค่า "เบลล่า" ราณี แคมเปน ออเจ้าจำได้ป่ะ แม่หญิงเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จากสาเหตุสุนัขตัดหน้ารถ ทำให้คนขับเบรกกะทันหันส่งผลให้ร่างแม่หญิงลอยละลิ่ว กระเด็นมากระแทกคอนโซลหน้ารถอย่างแรง 

     ครั้งนั้นหนักหนาไม่เบาต้องพักฟื้นหลายเดือน ต่อมาชีวิตเบนล่าก็ต้องเบนเข็มจากอาชีพนางฟ้าตามฝันของป๊ะป๋า  แปรผันกลายมาเป็นนางเอก และพลิกผันได้ข้ามภพข้ามชาติไปเกิดเป็นแม่หญิงการะเกดกระชากเรตติ้ง ได้ทั้งชื่อเสียง ได้ทั้งพี่หมื่นไปครอง กลายเป็นนางเอกกู้เรตติ้งวิกสามพระราม4 คำว่าปังเนี่ยย่ังน้อยไปๆ

     อย่างแม่นายนี่จะว่าไปแล้วก็อยู่ในข่ายเหมือนเกิดใหม่นะเจ้าค่ะ

 

อินสตาแกรม : icepreechya