ข่าวข่าวในประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 20:06

ไม่ใช่เปรี้ยวไร้สาระไปวันๆ "ปู" สวยครบเครื่องมีสติ-สมาธิ ลดดีกรีหึง "แมทธิว"

ดูสวยเลือกได้ สวยมั่นไม่แคร์อะไรมาก แต่ยกเว้นเรื่ิองความรักที่ "ปู ไปรยา" สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์กยอมรับแคร์แร๊งส์

     ในขณะเดียวกัน เจ้าตัวยังเผยอีก ที่ฟังแล้วไม่น่าเชื่อว่าปูนั้นเป็นคนขี้หึง และหึง "แมทธิว บราก" ด้วย

     แต่ปูก็จะมีทริคไม่ให้เรื่ิิองนี้บานปลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนจะเป็นวิธีใดต้องไปฟังปูเล่าเอง พร้อมแนบเรื่องธุรกิจงานการ และงานแต่ง ในวันนี้ 20 เมษายน ที่เจ้าตัวมาร่วมงาน"ลอรีอัลฯ" ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

เหนื่อยไหมค่ะสำหรับละครเรื่องบางกอกนิรมิต
ปู:ประมาณนึงคะ ก็ท้าทายกลับมาเล่นครั้งแรกในรอบสามปี และบทที่ได้รับก็เป็นบทที่ค่อนข้างหนักและยากแต่ก็คุ้มค่ากับที่ได้กลับมารับเล่นคะ ต้องปัดฝุ่นเยอะไหม
ช่วงแรกนะ แต่ช่วงหลังตั้งแต่ก่อนรับเรื่องนี้ปู บอกเขาแล้วว่าปูจะรับต่อเมื่อมีข้อแม้เดียวที่กองถ่ายมีครูการแสดงประกบคู่ทุกฉาก ก็เลยต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไง ก็จริงจังสุดชีวิตอ่ะ ก็ต้องรอดูว่าจะเป็นไง

เรื่องธุรกิจของเราคนมองว่าเราทานจริงหรือเปล่าเพราะส่วนใหญ่เราออกกำลังกายเป็นหลัก
ปู:คือเป็นอาหารเสริม คนออกกำลังกายก็ทานได้ คนไม่ออกกำลังกายก็ทานได้ เพราะทุกคนอยากสวยอยากผอม สำหรับปูในการทำธุรกิจครั้งนี้ก็คือมันไม่ใช่ปูอยากจะมาขายของแต่ปูอยากทำธุรกิจ  แล้วตอนนี้พรีเซนเตอร์ปูติดเต็ม ที่เหลืออยู่คืออาหารเสริมก็เลยรู้สึกมาทำขายแต่ใจปูรู้สึกว่าดาราในอนาคตเราจะอยู่ในวงการได้กี่ปี แล้วความฝันของปูคือการทำงานสังคม แล้ววิธีที่ปูจะทำได้ก็คือนอกจากจะมีอำนาจชื่อเสียงก็ต้องมีเงินทองมาด้วย โดยการทำธุรกิจก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับปูค่ะ  ตอนนี้กระแสตอบรับดีมากค่ะ

คุณแมทให้กำลังใจอย่างไรบ้างค่ะ
ปู:คุณแมทน่ารักค่ะ ให้กำลังใจตลอด ตอนนี้เขาเพิ่งบินกลับไปค่ะ (เรื่องระยะทางเป็นอุปสรรคไหมทำให้เราเกิดอาการหึงกัน) คนเราเป็นแฟนกันก็ต้องมีหึงกันอยู่แล้วละแต่ปูพยายามตั้งสติได้ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เขารู้ๆ(จะมีข่าวดีเรื่องแต่งไหม)รอๆค่อยว่ากันค่ะ เรายังไม่พร้อม ทำงานแป๊บก็ต้องรอๆ เราปฎิเสธไม่ได้ ผู้หญิงทุกคนก็มีความฝัน(เห็นว่าช่วงนี้เราไหว้พระขอพรบ่อย)มีความศรัทธาคิดดีทำดีภาวนาเราก็ต้องได้ดีซิค่ะ ก็ไม่เคยปฎิเสธอยู่แล้วไหว้ไม่ต้องปกปิดเราเป็นสายไหว้จริงๆค่ะ เวลาว่างก็เข้าวัดขอพร ทำทาน ทำบุญ นั่งสมาธิที่บ้าน ถ้ามีเวลาว่างก็นั่งวิปัสนาค่ะ

    อุ๊ปส์!!ปู ไปรยา ครบเครื่องเรื่องสวยแถมสตรอง-สติและสมาธิ