ข่าวข่าวในประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 19:22

อึ้ง "โบว์" ชี้เหตุลบโพสต์ "จม.ปอ" แต่ได้ซึ้งรู้ว่าพระเอกรอบคอบทำสิ่งนี้? ให้ลูกเมีย

ทำเอาแฟนคลับ ซึ้งและคิดถึงไม่น้อยที่ก่อนหน้านี้"โบว์แวนดา"ได้โพสต์ไอจีเป็นจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ"ปอ ทฤษฎี" เขียนถึงโบว์มีใจความว่า “ขอบคุณมากนะที่อยู่กับปอ แล้วอินกับงานที่ปอทำ ขอบคุณมากไม่มีอะไรมีค่ามากกว่า PBM แล้ว รัก PBM มาก” และโบว์ ก็โพสต์แคปชั่นใต้ภาพอย่างคิดถึงว่า 2 ปี 3 เดือน ขอบคุณเหมือนกันนะ

     ต่อมาคุณแม่สตรองก็ลบภาพนั้นออกจากโพสต์ จนใครๆสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ??

    ในวันนี้ 20 เมษายน โบว์ แวนดา กับลูกสาว"น้องมะลิพาขวัญ"ได้เดินทางไปอีเว้นท์มหกรรมสุขภาพ รพ.นครธนพร้อมเปิดใจถึงจดหมายจากปอว่าอดีตพระเอกได้เขียนจดหมายไว้ 2 ฉบับฉบับที่หนึ่งเขียนถึงพินัยกรรมส่วนฉบับที่สองนั้นเขียนความรู้สึกตั้งแต่วันแรกเจอ

    ส่วนเหตุที่โพสต์เพราะอยากระบายความรู้สึกของตนเอง ไม่มีสิ่งอื่นแอบแฝง ส่วนสาเหตุที่ลบเพราะไม่อยากให้คนอื่นทะเลาะกัน เผยเก็บจดหมายไว้ในเซฟเป็นอย่างดีเพื่อให้มะลิอ่านตอนโต อีกทั้งโบว์ยอมรับว่าเมื่อก่อนเวลาลูกถามถึงพ่อจะรู้สึกเสียใจแต่พักหลังลูกสาวก็เริ่มรู้เรื่องมากขึ้น ตนก็ดีขึ้น

    แต่แฟนคลับซาบซึ้งเมื่อรู้ว่าพ่อปอนอกจากเป็นพระเอกพอเพียงแล้วยังรอบคอบมากๆได้เขียนพินัยกรรมเพื่อคนที่รักไว้แล้ว

     "จริงๆ โบว์มีจดหมาย 2 ฉบับนะคะ เป็นจดหมายที่เก็บเอาไว้ในเซฟ ซึ่งฉบับแรกก็เป็นแนวฮาๆ ขำๆ โดยพี่ปอเขาจะเอาไว้ประมาณว่า ถ้าเขาถึงแก่กรรมเขาจะให้อะไรโบว์บ้างก็คือ มีรถ มีเงิน มีหมาของเขาที่ชื่อเจ้าโป๊ะ แต่มีข้อแม้อยู่ว่าถ้าหากโบว์ขายรถมินิคูเปอร์คันสีเขียวของเขา หรือไม่ดูแลเจ้าโป๊ะไปจนวันตาย เขาก็จะขอยึดทรัพย์สินทั้งหมดและมอบให้กับมูลนิธิ นั่นคือจดหมายฉบับแรกนะคะ ส่วนจดหมายฉบับที่ 2 เป็นฉบับที่โบว์นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นจดหมายที่เขาเขียนเอาไว้ในช่วงที่โบว์กำลังนอนหลับ เขาเขียนเต็มหน้ากระดาษเลยค่ะ โดยเนื้อหาก็จะเป็นการเล่าความรู้สึกของเขาตั้งแต่วันแรกที่เขาได้เจอกับโบว์และได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ลักษณะก็เหมือนกับการขอบคุณที่เราอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเขา ซึ่งถ้าใครได้อ่านเนื้อหาก็จะเป็นไปตามนั้นค่ะ ถามว่าโบว์รู้สึกยังไง ทำไมถึงตัดสินใจนำจดหมายฉบับนี้ออกมาโพสต์ เอ่อ...จริงๆ แล้วโบว์คิดว่าความรู้สึกของคนเรามันมีวิธีการระบายที่ไม่เหมือนกัน อย่างวันนั้นโบว์นั่งอยู่ในห้องและก็รู้สึกคิดถึงพี่ปอมาก คือถ้าใครไม่เคยสูญเสียคนรักก็จะไม่รู้เลยว่ามันเป็นยังไง ซึ่งจดหมายฉบับนี้โบว์หยิบขึ้นมาอ่านบ่อย หยิบมาอ่านทุกครั้งที่คิดถึง และข้อความในนั้นมันก็เป็นข้อความที่ทำให้เรารู้สึกดีอยากให้ได้เห็นเพราะรู้ว่าแฟนคลับคิดถึงพี่ปอ"

     ส่วนที่ลบโบว์พูดให้ฟัง ฟังแล้วจี๊ด ก็จะมีคนเข้ามาถามว่า เอาอีกแล้ว ไม่จบไม่สิ้น 2 ปีแล้วยังจะขุดขึ้นมาอีก ที่ทำแบบนี้คงไม่ใช่เพราะอารมณ์แต่เป็นเพราะเชิงพาณิชย์ ทำไปเพราะอยากเรียกกระแสตนไม่อยากให้มีปัญหาเกิดขึ้นในคอมเมนต์เลยตัดสินใจลบซะดีกว่า

     "ใครที่ไม่ชอบโบว์ก็ไม่เป็นไร แต่โบว์ก็อยากจะบอกแค่ว่าทุกคนบนโลกนี้ต้องเจอกับการสูญเสียหมด มันอยู่แค่คุณจะเจอช้าหรือเจอเร็วก็เท่านั้นเอง และถ้าหากวันหนึ่งคุณเจอ คุณก็จะรู้เองว่าการระบายของแต่ละคนนั้นมันไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ" โบว์กล่าว


อินสตาแกรม : vanda29