ข่าวข่าวในประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 17:11

ไหวมั้ย "กวาง เอบีนอร์มอล" หลังซิ่งมอไซต์ชนรถยนต์ ปวดตัวมาก-มีอะไรหัก?

หวาดเสียวไปอีก นักร้องหนุ่มมาดเซอร์อารมณ์ดีหนุ่ม"กวาง ศิริศิลป์" โชติวิจิตร หรือ"กวาง AB Normal" เป็นอีกคนบันเทิงที่ชอบซิ่งมอเตอร์ไซต์มากๆ เป็นชีวิตจิตใจ และมักจะไปไหนมาไหนด้วยมอเตอร์ไซต์ตลอดเวลา

     แต่วันนี้ 20 เมษายน 61 "กวาง สายซิ่ง"ทำให้เหล่าแฟนคลับใจหายใจคว่ำเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพแขนเหวอะ ทราบต่อมาภายหลังว่าเจ้าตัวหนะซิ่งมอเตอร์ไซต์ ชนกับรถยนต์ส่วนบุคคล ย่านพัฒนาการ 

     สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ในไอจีส่วนตัว  “อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ วันนี้อีกครั้งที่รอดมาได้ด้วยหมวกกันน็อค ... แต่วันนี้ดันไม่ใส่เสื้อการ์ด แขนเต็มๆ กำลังไป รพ ณ ตอนนี้ ... คู่กรณีน่ารักมากๆ มีน้ำใจ ไม่โวยวาย แถมดูแลกันอย่างดี ขอโทษ และขอบคุณมากๆครับ แล้วจะมา update อาการให้ฟัง” 

     อ่านแล้วก็เห็นเลยว่าในหวาดเสียว  ในความน่าเป็นห่วงนั้นแฟนคลับ ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของผู้ใช้รถใช้ถนน แสดงให้เห็นว่าก็ยังมีน้ำใจดีๆที่ผู้ใช้รถใช้ถนนเขามีให้กัน ไม่ใช่พอเกิดเรื่องเกิดราว เกิดอุบัติเหตุบนเส้นทางการจราจร ก็ดึงสติไม่อยู่ฟิวส์ขาด ระเบิดอารมณ์ใส่เกียร์R ถอยมาชน หรือสั่งให้กราบรถอย่างที่เป็นข่าว  

     อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุระทึกระหว่างการสัญจร"กวาง" ก็บอกว่ากวางไม่เป็นอะไรมาก แค่แขนถลอกปอกเปิกเท่านั้นเอง และกวางกับคู่กรณีต่างก็จบลงด้วยดี "ขอบคุณทุกคนมากคับ ตอนนี้กำลังกลับบ้านไปพักละคับ โดนฉีกบาดทะยัก ขูดแผล เย็บแผล X-ray ไม่มีอะไรหักคับ แต่ตอนนี้เมาวัคซีน กับระบม ปวดตัวมาก"

     งานนี้ทางเอาแฟนคลับ ตลอดชาวเน็ตต่างก็ประทับใจในโมเม้นท์ของทั้งคู่ที่มีน้ำใจให้กัน

อินสตาแกรม : kwangab