ข่าวข่าวในประเทศ 20 เมษายน 2561 เวลา 16:06

หวานไม่แพ้ "เบลเวียร์" นี่เลย "ดิว"HBD"ไผ่" กินใจสุดๆราวบุพเพอาละวาด

ความฮือฮาอาจจะเทียบไม่ได้กับโมเม้นท์นางเอกสาว "เบลล่า" ราณี แคมเปน อวยพรวันเกิดลุงสุดที่รัก "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ แต่ถ้าวัดกันที่รสชาดหวานอัดแน่นไปด้วยน้ำตาล น้ำผึ้ง น้ำเชื่อมนั้น มดทั้งโลกคอมเฟิร์มว่าคู่ของนางร้ายปากแดง "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ และป๋าสายทุ่ม"ไผ่ วันพอยท์" นั้นไม่ด้อยไปกว่าคู่รักข้ามช่องอย่างแน่นนอน เน้นย้ำว่าต้องใช้คำว่าแน่นนอน ไม่ใช่แน่นอนนะเจ้าค่ะ

     นอนมาเลยวันคล้ายวันเกิดของป๋าไผ่ที่เพิ่งผ่านไปสดๆร้อนๆ เหล่ามดและแมลงที่ชอบความหวานคอนเฟิร์มว่านางร้ายก็หวานจัดหนักไม่น้อยหน้านางเอกนะ เพราะวันคล้ายวันเกิดของป๋าสายเปย์ในปีนี้  นางร้ายจัดหวานเวอร์ฝุดๆ สุดจะนิยาม ด้วยการจัดเค้กดอกกุหลาบแน่นๆ เน้นๆมาให้เป่า  แถมนางร้ายวิกน้อยสียังงัดน้ำตาลมาอวยพรพระเอกในหัวใจ

     duearisara : Happy Birthday To You @paionepoint ผ่านอะไรมาก็เยอะ... ดิวขอให้พี่ไผ่มีแต่ความสุข รอยยิ้ม มีแต่สิ่งดีๆที่สุดในชีวิตนะคะ พี่เป็นคนไม่ชอบเค้กนํ้าตาล ชอบเค้กครีม ไม่ชอบอะไรหวือหวา เน้นอร่อยถูกปาก หวังว่าเค้กก้อนแรกในปีนี้ จะถูกใจน๊า .. ไม่ต้องพูดเยอะเนอะ ดิวว่าลึกๆแล้วเราต่างรู้ว่าเราสองคนรักกันมากแค่ไหน แฮปปี้เบิดเดย์ค่า #ก็ไม่รู้วันเกิดใคร #ทำไมกลับรู้สึกขอบคุณ  

     งานนี้ป๋าสายเปย์ดีใจหนักมากที่ได้ยินคำนี้จากปากนางร้ายสายโหดแต่น่ารัก  ป๋าสายเปย์ก็กลายร่างเป็นป๋าสายอวดทันควัน


 

อินสตาแกรม : duearisara,  paionepoint