ข่าวข่าวในประเทศ 19 เมษายน 2561 เวลา 12:08

"ซูซี่" เผยงานแน่นยันปลายปี จนต้องเบรกงานแต่งจริงหรือไม่?

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับ นักแสดงสาว "ซูซี่" สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา ที่กลับคราวนี้กับบท "แม่มะลิ" ในละครสุดฮอตแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" ก็ทำเอาสาวซูซี่กลับมาเปรี้ยงในวงการบันเทิงอีกครั้ง แถมคิวงานของเธอก็แน่นยันปลายปีอีกด้วย

     ล่าสุด วันนี้ (19 เม.ย.) สาวซูซี่ที่มาร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง ธ. ไทยพาณิชย์ วิลล่ามาร์เก็ต ที่ศูนย์การค้า เค วิลเลจ พระราม 4 โดยเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องงาน พร้อมกับเรื่องงานแต่งที่มีกระแสว่าต้องเลื่อนออกไปก่อน เกี่ยวกับประเด็นนี้สาวซูซี่เปิดใจให้ฟังว่า

     "ตอนนี้รับงานได้ทุกอย่าง คิวยาวถึงสิ้นปีเลย มีงานทุกอย่าง ทุกรูปแบบ มีละครติดต่อมาเรื่องนึง มีอีเว้นท์ มิวสิควิดีโอ ทุกอย่างเลยจริงๆ"

     เรียกว่าหายไปนาน กลับมาครั้งนี้เปรี้ยงสุดๆ?
     "จริงๆ ตอนที่ไม่ได้อยู่วงการไม่ได้ซีเรียส ซี่ไม่ยึดติดกับชื่อเสียง ชอบอยู่เล็กๆ เงียบๆ อยู่กับธรรมชาติ พอกลับมาละครเปรี้ยง มันสุดยอด รู้สึกประทับใจ ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามทุกตอน" 

     ทำให้ใช้ชีวิตยากขึ้นมั้ย?
     "ทุกวันนี้ก็เหนื่อยนึดนึง แต่ก็สู้ๆ ต่อไป"

     ยังเป็นฟรีแลนซ์อยู่ใช่มั้ย?
     "ใช่ค่ะ ไปได้หมดเลย ก็แค่เป็นสัญญาใจกับพี่หน่อง ถ้ามีละคร ก็จะขออนุญาตพี่หน่องก่อน" 

     มีที่ไหนเรียกเซ็นสัญญาบ้าง?
     "ก็มีช่อง 3 แต่ก็ไม่แน่ใจ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการคุยกันอยู่  แต่คงเป็นฟรีแลนซ์ต่อไป"

     งานที่เชียงใหม่คือต้องเบรกไว้ก่อยเลย?
     "ช่วงนี้กระแสละครเยอะก็ต้องเบรกงานที่เชียงใหม่ไว้ก่อน ถ้ากระแสตรงนี้ซาลง ก็จะกลับไปทำธุรกิจที่ทำกับแฟน เป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ออกกำลังกาย ส่วนอีกอันก็เป็นงานศิลปะของเรา บอกได้แค่นี้นะคะ"

     แล้วเรื่องงานแต่งล่ะ ต้องเบรกด้วยมั้ย?
     "ไม่ได้บอกว่าจะแต่งงาน เราหมั้นไว้ก่อน เราไม่ซีเรียส ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน ถ้าจะแต่งบอกอยู่แล้วไม่ต้องกลัว แฟนก็เข้าใจ เราคล้ายๆ กัน ชิลๆ มากค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]