ข่าวข่าวในประเทศ 16 เมษายน 2561 เวลา 18:31

สงกรานต์น้ำตาลท่วมทุ่ง!! คู่รักคนดังควงคู่อวดสวีท

เคยได้ยินแต่น้ำท่วมทุ่ง แต่เมื่อเวลาเปลี่ยน อะไรๆก็เปลี่ยน เพราะในยุคนี้น้ำท่วมทุ่งมันเก่าไปย่ะ มันต้อง"น้ำตาลท่วมทุ่ง"ถึงจะเป็นเทรนด์ทันสมัยที่คู่รักเขาชอบเทอวดกัน

     ยิ่งช่วงสงกรานต์ด้วยแล้วยิ่งเห็นชัด เพราะคู่รักกระหน่ำเทน้ำตาล ควงกันไปโน่นมานี่ ราวกับว่าเป็นเทศกาลวาเลนไทน์  แทนที่จะเป็นเทศกาลสงกรานต์

     คู่แรกเจ้าแม่นาคี"แต้ว ณฐพร" เตมีรักษ์  ควงหวานใจ"ต้น อาชว์" ไปเล่นน้ำ พายเรือ ท่องทะเลเมียนมาร์ น้ำทะเลใสจนเห็นหาดทรายและฝูงปลาว่ายแหวก แต่โมเม้นท์คู่เลิฟ"แต้ว-ต้น"หวานใสกว่าทะเล

     ฟาก"บี น้ำทิพย์"จงรัชตวิบูลย์ กับไฮโซ"ฮิม อิสริยะ" คูหาเปรมกิจ ก็ควงกันทัวร์ช่วงวันหยุดพร้อมอัพภาพคู่ให้แฟนคลับอกแตกตาย 

     ไปต่อกันที่"น้ำฝน พัชรินทร์" ศรีวสุภิรมย์ กับหวานใจดีเจ-พิธีกร"อาร์ม พิพัฒน์" วิทยาปัญญานนท์ สงกรานต์นี้ก็ควงกันไปเทน้ำตาลที่เจแปน 

     หวานสุดติ่งอีกคู่"ญาญ่าญิ๋ง รฐา" โพธิ์งาม กับ"ตุลย์ ตุลยเทพ" เอื้อวิทยา  ที่ฝ่ายหญิงทำคลิป life story  นำภาพตั้งแต่วันเริ่มคบ จนถึงปัจจุบัน มาร้อยเรียงให้เห็นพัฒนาการความสัมพันธ์อันดี  ที่คบหากันมา1ปี แนบพร้อมบทเพลงแห่งรัก ส่งผลให้ความหวานสู่เข้ากระแสเลือดชาวเน็ตและเพื่อนพ้องอย่างแร๊งส์

โพสต์ที่แชร์โดย

     และคู่นี้ที่ไม่เคยยอมใคร บอสสาวสายแซ่บ"ตู่ ปิยวดี" มาลีนนท์ และหวานใจมาวิน ทวีผล ควงคู่ทำทะเลจืดในช่วงเทศกาลวันมหาสงกรานต์

     และนี่ก็คือเศษเสี้ยวของความหวาน ที่คู่รักคนบันเทิงเขาจัดมาเยาะเย้ย เอ๊ย!จัดมาโชว์แฟนๆให้ใจสลาย


ไอจี:realyingrhatha, beenamthipofficial, teawwaew_nattapohn, a_r_c_h, tu_piyawadee,  namfonpatcharin