ข่าวข่าวในประเทศ 16 เมษายน 2561 เวลา 14:33

วุ่นหล่ะกองเชียร์ "เวียร์เบล" กับ "กองเชียร์คู่จิ้น "โป๊ปเบล" เปิดศึก!?

ออเจ้าหล่ะมึนตึ๊บเป็นห่วงหนักมากเลยทีเดียว ที่ในตอนนี้เกิดศึกเล็กๆในไซเบอร์ ศึกที่ว่าก็คือศึกกองเชียร์ คู่หวานข้ามวิก "เวียร์เบล" หรือกองเชียร์คู่รัก "เวียร์" ศุกลวัฒณ์ คณารศ และนางเอกสาว "เบลล่า" ราณี แคมเปน ที่เทใจเชียร์ทั้งคู่มานมนาน

     ขณะเดียวกันกองเชียร์คู่จิ้นฟินละครฟีเวอร์อย่างบุพเพสันนิวาส  ดูละครแล้วอินหนักในเคมีพระ-นาง  หมื่นห้างแตก "โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  และแม่หญิงการะเกด "เบลล่า ราณี" สุดๆถึงขั้นละครจบแต่ความฟินและอินไม่จบ กลับเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นนอกจอซะงั้น

     และกลับเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต  เมื่อแฟนคลับของ"เวียร์เบล"มองว่าชักจะไปกันใหญ่แล้ว  เพราะแฟนคลับคู่จิ้นบางคนนั้นไม่ใช่อินจิ้นเชียร์เฉยๆ  หากแต่มีกระแสออกมาว่าบางคนลุ้นหนักหนา  บางคนถึงขั้นคอมเม้นท์ว่าถึงจะรักกัน  5-6 ก็ยังเลิกได้  

     งานนี้สาวกเวียร์เบลล่า  ก็เลยโพสต์โซเชียลปรามว่าให้มโนเบาๆหน่อย  อย่าลืมว่าเบลล่านั้นมีคู่จริงอยู่แล้ว และทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ  หากจะคอมเม้นท์อะไรให้คิดถึงใจเขาใจเราด้วย


     "คู่นี้น่ารัก เราควรเชียร์และสนับสนุนเค้าคะ เข้าใจว่ากระแสพป.กับเบลล่ามาแรง แต่มีแฟนคลับบางคนอินเกินไป จนลืมไปว่าเบลล่านั้นมีคู่จริงอยู่แล้ว อยากบอกคู่นี้เค้าผ่านเรื่องไม่ดีมาเยอะ แต่เค้าก็ยังรักและให้กำลังใจกันตลอดมา ไม่เคยทิ้งกันเลย เตือนติ่งบางคนนะคะ ที่ชอบเม้นว่าถึงจะรักกัน 5 - 6 ปียังเลิกกันหรือเปลี่ยนแปลงกันได้ เพื่อที่จะเชียร์ให้สมหวังกับอีกคนนึง ความคิดนี้ไม่ดีเลยคะ คิดกลับกัน ถ้ามีคนคิดกับคุณแบบนี้บ้าง จะรู้สึกยังงัย ใจเค้าใจเรา ถ้าเชียร์ก็เค้าเชียร์เค้าที่ผลงาน ฟินในขอบเขต นึกถึงตัวจริงเค้าให้มาก ๆ อันนี้แค่ความคิดเห็นนะคะ #งดดราม่า . . #weir19 #weirbella #bellacampen #weirbella #weir19

     และท้ายสุดก็ได้ย้ำว่า ใจร่มๆค่อยๆพูด ค่อยๆจา และงดดราม่านะเหล่าแฟนๆ พลีสสส

 

อินสตาแกรม : nuchteenza