ข่าวข่าวในประเทศ 12 เมษายน 2561 เวลา 14:14

ฟังซิ!! แม่มะลิ "ซูซี่" ตอบว่าไง เมื่อถูกถามจะมีงานเซ็กซี่อีกมั้ย?

เพราะก่อนหน้าที่จะมาเป็น "แม่มะลิ" นักแสดงสาว "ซูซี่" สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา เคยมีผลงานถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่มาก่อน และหนุ่มๆ ก็ยังคงติดภาพความเซ็กซี่ของเธออยู่ แต่พอมารับบท "แม่มะลิ" หรือ "ท้าวทองกีบม้า" ในละครดัง "บุพเพสันนิวาส" ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต้องฝันสลาย เมื่อผู้สื่อข่าวยิงคำถาม ถามสาวซูซี่ว่า เมื่อไหร่จะมีผลงานเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีก งานนี้เจ้าตัวรีบบอกเลยว่าช่วงนี้เธอยังไม่รับ

 

     โดยซูซี่ยังบอกอีกว่าตอนนี้แฮบปี้มาก งานเข้ามาเพียบ หลังกระแสออเจ้าแรงจัด ช่วงนี้เลยขอพักเซ็กซี่ เพราะขอคีพลุคเรียบร้อยไว้ก่อนเพื่อให้เข้าธีมละคร ถ้ากระแสละครซาเมื่อไหร่ เธอยินดีรับงานเซ็กซี่เหมือนเดิม รับมีความสุขดีกับการเป็นฝรั่งลุคไทยเดิมมาก

     ช่วงนี้อยู่ในลุคแม่หญิงสวมชุดไทยเรียบร้อย แล้วซัมเมอร์นี้แฟนๆ จะได้เห็นลุคเซ็กซี่บ้างไหม?
      "งานทุกวันตอนนี้ต้องแต่งไทย ติดใจมาก คือ แม่ปูพื้นฐานมาตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนเด็กๆ คุณแม่จะจับใส่ชุดไทยตั้งแต่อายุ 1 ขวบค่ะ เพื่อมาถ่ายรูปแฟชั่น(หัวเราะ) ก็สวยดี ถามว่าเป็นทางของเราเลยมั้ย ใช่ค่ะ เป็นสาวเชียงใหม่นะเจ้า(ยิ้ม)"

     แต่ก่อนหน้านี้หลายคนก็ติดภาพเราในลุคเซ็กซี่?
     "อ๋อ ก็แหม แล้วแต่กาลเทศะไงคะ แล้วแต่งาน ก็ยังเซ็กซี่ได้อยู่ แล้วแต่เลยค่ะ เป็นคนหลากหลาย งานเซ็กซี่ก็ยังมีติดต่อเข้ามาอยู่นะคะ ขอให้กระแสแม่มะลิผ่านไปก่อนแล้วกัน แต่ไม่ได้ถึงกับหยุดไปเลยขนาดนั้น ไม่ถึงกับยกเลิกนะคะ เพราะช่วงนี้เราต้องเก็บภาพลักษณ์สักนิดนึง ต้องเห็นใจกันนิดเนอะ"

     ช่วงนี้ซัมเมอร์มีแอบคิดถึงงานถ่ายเซ็กซี่บ้างไหม?
     "ไม่ได้คิดถึงหรอกค่ะ แต่ขอให้กระแสแม่มะลิผ่านไปก่อนแล้วกัน จากนั้นเราค่อยมาว่ากัน ถามว่าทางผู้ใหญ่ขอไว้ด้วยหรือเปล่า ก็คุยๆ กันหมดค่ะ ซูซี่คิดว่าภาพพจน์แบบนี้ ตอนนี้น่าจะดีกว่า"

     แฟนหนุ่มสบายใจขึ้นไหม ช่วงนี้เราไม่ต้องเซ็กซี่?
     "ค่ะ ก็เอาตามแม่มะลิไป ถามว่าอยากรับละครสไตล์แม่มะลิ เป็นสาวไทยแบบนี้ต่อไปมั้ย ขอให้มีนะ ชอบพีเรียดมากเลยค่ะ คือแต่งชุดไทยแล้วรู้สึกพิเศษมากจริงๆ"

    สงกรานต์จะกลับบ้านที่เชียงใหม่ไหม?
    "กลับค่ะ ขอเบรกงานแป๊บหนึ่งนะ สัก 3-4 วัน เดี๋ยวจะกลับมาทำงานต่อ ถามว่าไปไหนมาไหนช่วงนี้ลำบากขึ้นไหม เพราะคนรู้จักเราเยอะขึ้นมาก ก็มี มีแต่คนเรียกแม่มะลิ ซูซี่ไปไหนก็ไม่รู้แล้ว(หัวเราะ) เวลาเดินช้อปปิ้ง หากใครเข้ามา ซูซี่ก็ดีใจที่จะถ่ายรูปกับเขาอยู่แล้ว เอาจริงๆ ซูซี่ชอบอยู่บ้าน อยู่กับธรรมชาติแบบอยู่เชียงใหม่ ถ้ามากรุงเทพฯ คือมาทำงานเฉยๆ ค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]