ข่าวข่าวในประเทศ 12 เมษายน 2561 เวลา 12:31

ดราม่าจนได้"แอฟ"ควง"ปีใหม่"ถ่ายแฟชั่น ชาวเน็ตติงภาพเปลือยท่อนบน

ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตกเป็น 2 เสียง เมื่อมีภาพเบื้องหลังถ่ายแฟชั่นเซ็ต แม่-ลูก อย่าง "น้องปีใหม่" กับ คุณแม่คนสวย "แอฟ" ทักษอร เตชะณรงค์ ออกมาในโลกโซเชียล โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของน้องปีใหม่เปลือยท่อนบนแล้วมีแม่แอฟนอนกอดน้องอยู่

     ซึ่งทันทีที่ชาวเน็ตเห็นภาพดังกล่าว ก็วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ว่ามันดูจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่ เพราะน้องเป็นผู้หญิง ดูโป๊เกินไปรึเปล่าที่จะให้เด็กมาถ่ายแฟชั่นแบบนี้

     ล่าสุด "ฮั้ว ทศพล" ช่างแต่งหน้า ที่เป็นคนแต่งหน้าให้ "แอฟ" และ "น้องปีใหม่" ในวันถ่ายแฟชั่นดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงในคอมเม้นท์ไอจีใต้ภาพ ถึงประเด็นนี้ว่า 

     "น่ารักดีนะคะ อยากให้ลองมองแบบสายใยรักระหว่างแม่กับลูกที่เป็นเพศเดียวกัน มีความรักส่งต่อกันมากมายเหลือเกิน พี่เชื่อว่าแต่ละคนมีเหตุผลในมุมของแต่ละคน แต่อย่างว่าแหละค่ะ เราไม่สามารถทำอะไรให้ถูกใจคนทุกคนได้หรอก ถูกต้องอาจไม่ถูกใจ ถูกใจอาจไม่ถูกต้อง บางครั้งการทำงานร่วมกับคนอื่นตึงมากก็ไม่ดี หย่อนไปก็ไม่ได้ บางครั้งตุงไปก็จะโดนว่าเรื่องเยอะ แต่บางทีการยอมก็ไม่ได้ถูกใจคนทุกคน แต่หากหย่อนมากก็อาจเกินกำลังความชอบของคน พี่เชื่อว่างานนี้ด้วยวัยของน้องไม่ได้ดูเกินงาม และสื่อถึงความรักของผู้เป็นแม่สู่ผู้เป็นลูกที่ไม่ได้มีเปลือกกั้นขวาง บางครั้งการที่เราเอาอะไรมาปรุงแต่งมากเกินไปก็เป็นช่องว่างระหว่างครอบครัว ช่องว่างระหว่างมิตร ช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ได้ ขอบคุณแทนน้องแอฟแบะคุณปีใหม่ทุกคนนะคะที่เอ็นดูปีใหม่และรักคุณแอฟจากใจ"

     ทั้งนี้ยังมีแฟนคลับบางส่วนที่มองว่าเป็นงานศิลปะ ดูยังไงก็น่ารัก เพราะเป็นความผูกพันระหว่างแม่กับลูก  แถมยังชมน้องปีใหม่อีกว่าตัวแค่นี้ แต่การทำงานเทียบเท่าระดับนางแบบมืออาชีพกันเลย 

อินสตาแกรม : hollyhua / aff_taksaorn