ข่าวข่าวในประเทศ 10 เมษายน 2561 เวลา 19:39

"บิณฑ์" โผล่ร่วมงานสวดพระอภิธรรม "น้องอิน" คืนที่ 3

วันนี้ (10 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รายงานบรรยากาศพิธีสวดพระอภิธรรมคืนที่ 3 อดีตดาราสาว "น้องอิน" ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ที่ศาลาหน้าเมรุ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง ศาลาหน้าเมรุ ถนน เจริญกรุง

     โดยงานในวันนี้มีกลุ่มเพื่อนดาราเด็กเป็นเจ้าภาพ มีครอบครัวและเพื่อนๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงได้เดินทางมาร่วมงานกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ ผู้จัดละคร "แม่หนู สรวงสุดา" แห่ง ชลลัมพี, ต้อง ชลลัมพี, พระเอกดัง เต้ย พงศกร , อาย กมลเนตร" 

     รวมไปถึง "บิณฑ์  บันลือฤทธิ์" ที่เมื่อวาน (9 เม.ย.) ไม่ได้มาร่วมงาน เพราะป่วย ก็ได้เดินทางมาร่วมงาน พิธีสวดพระอภิธรรม "น้องอิน" ในคืนที่ 3 โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด
ซึ่งในวันพรุ่งนี้ (11 เม.ย.) จะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในเวลา 16.00 น. ณ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง

     ด้านผู้จัดละครชื่อดัง “ต้อง ชลลัมพี” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกใจหาย เสียใจแทนคุณแม่น้องน่าจะมีอนาคตสดใสได้ไกลกว่านี้ ส่วนละคร มายฮีโร่ ที่น้องเล่น ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว”

     ทั้งนี้คนในครอบครัวเผยว่า เตรียมลอยอังคารในวันที่ 12 เม.ย. ซึ่งก่อนหน้านี้ตั้งใจว่าจะไปลอยอังคารที่สัตหีบ จ.ชลบุรี เปลี่ยนสถานที่เป็นวัดช่องลม สมุทรสาคร เนื่องจาก”บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” ได้แนะนำว่าสถานที่ตรงนี้ใกล้กว่าเพื่vความสะดวก

     ด้าน บิณฑ์ ที่ตอนแรกไม่ได้ให้สัมภาษณ์ แต่ออกมาให้สัมภาษณ์หลังสวดพระอภิธรรมเสร็จ เผยว่า “บรรยากาศวันนี้ปกติดี คุณแม่น้องอินไม่ต้องการให้กู้ข้อมูลในโทรศัพท์ของน้องอินเพื่อความสบายใจในเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัวของน้องอิน และน่าจะกู้ได้ยากเพราะโทรศัพท์เหมือนกับโดนระเบิดเพราะแหลกไปเยอะ รู้สึกธรรมดากับข่าวที่ออกไปเพราะเข้าใจความรู้สึกของคุณแม่ดี ตอนนี้สบายใจทั้งสองฝ่าย บรรยากาศปกติดีครับ”

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]