ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 20:27

"ญาญ่า" ว่าไง? ถ้า "เคนพอร์ช" จะมาขอโทษต่อหน้า

จากกรณีที่ "เคนพอร์ช" สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ นักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ได้โพสต์ทวิตเตอร์ถึงนางเอกสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับ NY เพราะทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักระหว่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า" สั่นคลอน

     ล่าสุด วันนี้ (4 เม.ย.) "เคนพอร์ช" ได้ออกมาขอโทษสาวญาญ่าอีกครั้ง พร้อมบอกว่าอย่ารำคาญตนเลยและรับผิดที่โพสต์อะไรไปแล้วไม่คิดให้ดีก่อน จนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต 

     ด้านสาวญาญ่า ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "น้อง พี่ ที่รัก" ในวันนี้เช่นกัน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นข่าวและพูดคุยถึงหนังเรื่องแรกให้ฟังว่า

     ปลื้มที่ได้เล่นหนัง"น้อง-พี่-ที่รัก"ถือเป็นเรื่องแรกในขีวิต ไม่ได้คาดหวัง เพราะเล่นหนังต่างกับเล่นละคร ตนมีการทำการบ้านพอสมควร ไม่มีโอกาสคุยกับ "นิชคุณ" เรื่องข่าว เผยนักแสดงทุกคนสนิทกัน เป็นเรื่องธรรมดา

     ส่วนประเด็นเรื่อง "เคนพอร์ช" ที่ออกมาขอโทษ เจ้าตัวบอกโอเค ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว ตอนนี้ตนจบแล้ว ถ้าอีกฝ่ายทำดีก็โอเค ยินดีหากอีกฝ่ายอยากขอโทษต่อหน้า 

     สำหรับดราม่ารางวัลโทรทัศน์ทองคำ นักแสดงนำหญิงดีเด่น เจ้าตัวบอกดาราทุกคนต้องเจอเรื่องนี้อยู่แล้ว ตนไม่ท้อรู้สึกภูมิใจ ยอมรับว่าไม่ได้อ่านคอมเม้นท์ ส่วนเรื่องเทียบ "อั้ม-เจนี่" ตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]