ข่าวข่าวในประเทศ 4 เมษายน 2561 เวลา 15:10

เล็ง2หล่อทะลุก.ก.น. "พีช & อเล็กซ์" วันจับใบดำ ขยำใบแดง

อย่าได้พลาดค่ะคุณขา เผือกส่องจ้องซูมกันให้ทุกจุด มีสะดุดสายตาขนาดดาราคนดังหนุ่มฟ้อหล่อปังไปเข้าแถวคัดเลือกทหาร งานนี้ประชาชีไม่ได้โฟก้ง โฟกัสใบดำใบแดงหล่ะ แต่กลับไปเล็งนมชมพูบ้าง นมช็อคโกเล็ตบ้าง กลืนน้ำลายเอื๊อกๆกันไป

     และไม่ใช่แค่โฟกัสนมแน่นๆซิกซ์แพค เซเว่นแพคเท่านั้น บัดเดี๋ยวนี้เขามีการจ้องแฟนชั่นดาราคนดังที่มาจับใบดำ ขยำใบแดงด้วย

     อู้วว์ๆๆชัดๆตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ไม่รู้   แต่เต็มตาไฮโซ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ He  จัดบ็อกซ์เซอร์แดงแป๊ดราคาตัวละ 2000 มาคัดเลือกทหารกะว่าให้คนมองแทนห่วงยาง อย่าได้ห่วงใยฉันจะกินว่างั้น

     และก็สมใจเพราะบ็อกเซอร์สีแดงนั้นดูดดึงเอาสายตาสายเผือกจับจ้องตาเป็นมัน 

     ในขณะที่หลายคนก้มมองกุงเกงในสีขาวขุ่นของตัวเองแล้วแอบเกาคางไหงแพงจังตั้ง  2 พัน ใส่แล้วเหาะได้ป่ะว้า?

     จุ๊จุ๊แต่อย่าเพิ่งเอ็ดอึง หล่อ แซ่บ รวยอย่าง"พีช พชร"ก็สามารถช้อปบ็อกเซอร์ Supreme มาห่อหุ้มหุ่นได้สบายๆ ว่ากันว่ากุงเกงในของพีชยี่ห้อนี้ฮอตมากคนดังต่างประเทศนุ่งกันพรึ่บ อาทิ จัสติน บีเบอร์, เดวิด เบคแคม

     โอว์ว้าว!!!ไม่ธรรมดาตากระพริบไม่ลงไปสามวัน สามคืน 

      เอาหล่ะไหนๆก็ไหน พีชเจอสอยก.ก.น.ยี่ห้อขลัง คนไม่มีกะตังค์ไม่ได้นุ่ง หรือขอยอมเป็นไส้เลื่อนละกันก็เลยหวนย้อนวันวาน ไปขุดภาพเก่าคนดังไปเกณฑ์ทหาร เท่าที่มีในสต๊อกก็นี่ไง "อเล็กซ์ เรนเดล" ลูกครึ่งหล่อฝุดสะดุดใจสาว รักช้างที่สุด

      "อเล็กซ์ เรนเดล" จัดเป็นลูกครึ่งสุดแมน ไม่ผ่อนผันทหาร เดินหน้าถอดเสื้อตรวจร่างกาย ลุ้นใบแดงใบดำด้วยใจระทึก!!

     ในระหว่างนั่งรอก็แจกอาหารตาด้วยการอวดหุ่นแน่นๆแมนๆ แม้นมไม่อมชมพูเหมือนพ่อพระเอกหล่อทะลุสน."มาริโอ้ เมาเร่อ" แต่อะเฮ้อๆ"อเล็กซ์  เรนเดล" ก็มีดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร

     และเมื่อเหลือบไปเห็นกุงเกงในของเขาก็มียี่ห้อ และก.ก.น.ยี่ห้อนี้สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาทอัพยันหลักพัน ก็ไม่กระจอกงอกง่อย ไม่ใส่ไปเนมตำตูด ตำก้น ใส่ไปคันไป ที่สำคัญดูสะอาดปราศจากลวดลายแผนที่ แสดงว่าเจ้าของเป็นคนที่รักความสะอาด และรู้จักกินรู้จักใช้ แต่มีความทันสมัยและมีแฟชั่นในหัวใจ

     ส่องมาเสิร์ฟขำๆเก็บตกวันจับใบดำ ขยำใบแดงของ2หนุ่มคนดัง ดูกันชิลๆนะออเจ้า ไม่ต้องเคล้าดราม่า แค่อยากให้เห็นว่าเขาหล่อ ชิล แซ่บ และสะดวกนุ่งแบบนี้

 

เฟซบุ๊ก : พีช พชร จิราธิวัฒน์
อินสตาแกรม : alexrandell